Tải Game Naruto 3D

Naruto 3D là một game online hấp dẫn mới được phát hành tại việt nam trong thời gian gần đây và đã được các game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Khi tham gia vào game naruto 3D nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm kiếm các ninja và sắp xếp chúng thành một đội hình để chiến đấu một cách hợp lý nhất và trong trận chiến nhân vật sẽ tự động xuất chiêu và khi đầy nộ khí thì kỹ năng đặc biệt của nhân vật sẽ được kích hoạt. Tải game miễn phí cho android bạn nhé!
Tải Game Về Máy
game naruto

Game naruto 3D là một game online sở hữu một loạt công nghệ tiên tiến về đồ họa đã tạo cho naruto một không gian mới mẻ với nhiều hiệu ứng skill 3D hấp dẫn. Game naruto được dựa theo cốt truyện naruto nổi tiếng, bạn sẽ có một trải nghiệm trân thực hơn khi tận mắt mình tiếp xúc với những cuộc chiến giữa ngồi làng ninja huyền thoại trong thế giới giữa phim và truyện tranh.

Tính năng của game naruto

  • Trận pháp của ngũ đại hokage
  • Hiệu ứng với skill gây trấn động smartphone
  • Cảm giác được săn bắn
  • Và cảm giác làm thủ lĩnh
  • Hệ thống PvP rất công phu
  • Tải trò chơi miễn phí nhé

tai game naruto

Ngoài việc khám phá trận pháp của hokage ra bạn còn được tham gia vào trận chiến chống lại tobi, madara và cả hội của akatsuki nữa. Bạn có muốn tham gia vào game naruto 3D và cùng bạn bè của mình đi săn boss thế giới không nào! Cùng nhau kiếm những danh hiệu mà chưa ai đạt được nhé! Hãy tải game naruto 3D về điện thoại của mình nào!

Danh mục game miễn phí

Hướng dẫn cách tải game và chơi game

Đầu tiền các bạn click vào link tải phía trên và tiến hành tải naruto về máy nhé. Cách chơi game naruto cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào game và lập nhân vật là có thể trinh chiến rồi! Rất là hấp dẫn phải không nào!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Naruto 3D
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Naruto 3D
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác