Tải Game Nấu Ăn

Nếu là người ham mê nấu ăn và luôn muốn mang đến những món ăn ngon cho mọi người thì tải game nấu ăn miễn phí sẽ giúp bạn làm điều này, đến với trò chơi này người chơi sẻ được nấu nướng miễn phí rất nhiều món ăn từ những món đơn giản đến những món phức tạp, sẽ có một người đầu bếp luôn giúp bạn trong việc này. Không những thế game nấu ăn cooking master sẽ đưa bạn đến với thế giới ẩm thực với rất nhiều đầu bếp hằng đầu thế giới, bạn sẽ được phục vụ những người khách quan trọng trên một chiếc thuyền rất lớn. Liệu rằng bạn có chinh phục được khách hàng bằng những món ăn mà tự tay mình làm ra hay không. Cùng tải game miễn phí  nhé!
Tải Game Về Máy
tải game nấu ăn

Tải game nấu ăn cooking master và cách chơi

  • Bước 1: Bạn tiến hành chọn thức ăn mà người dùng yêu cầu
  • Bước 2: Chuẩn bị chảo để nấu ăn, Cẩn thận không thức ăn cháy
  • Bước 3: Bấm để đặt thức ăn vừa đun vào đĩa đến cho khách hàng
  • Bước 4: Bấm tiếp để nhận những đơn hàng tiếp theo
  • Tải game nấu ăn cho điện thoại miễn phí

Phục vụ quả là dễ phải không nào các bạn, nhưng cũng phải lưu ý khi nấu ăn chớ để thức ăn bị cháy đen nhé, như thế sẽ bị mất điểm trước khách hàng của mình đó. Chúng ta cũng có thể nấu nhiều món ăn cùng một lúc nhưng phải làm sao cho tất cả đều chín và không cháy nhé. Nếu để khách đợi lâu họ sẽ đi quán ăn khác ngay bên quán ăn nhà bạn bạn, một lưu ý nữa là phải chọn nấu ăn đúng món mà khách hàng yêu cầu việc này rất quan trọng đối với một đầu bếp giỏi. Cùng tải game nấu ăn về điện thoại của mình nào!

game nấu ăn miễn phí

Tính năng của game nấu ăn cooking master

 1. Có 2 chế độ chơi đó là thường và khó
 2. Thể hiện tài năng của mình trong những mức độ khác nhau
 3. Hình ảnh tuyệt vời cộng với âm thanh sinh động
 4. Có rất nhiều loại món ăn khác nhau mà bạn phải biết
 5. Tải game cho điện thoại miễn phí

Không chỉ những có các tính năng trên thì game nấu ăn cooking master còn có rất rất nhiều các chức năng hấp dẫn khác đang đợi người chơi khám phá. Càng lên lever cao thì bạn sẽ gặp phải càng nhiều các vị khách khó tính hơn rất nhiều vì vậy bạn phải làm thế nào để chiều hết lòng các vị khách đó nhé. Lúc đó tay nghề của bạn cũng sẽ được nâng cao rồi đó. Bạn sẽ có khả năng trở thành một đầu bếp tương lai với game nấu ăn cooking master miễn phí này đó, nhanh chúng tải game về nào!

Android

Tải Game Nấu Ăn
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Nấu Ăn

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác