Tải Game Ngôi Làng Của Gió

Nói về câu chuyện của một ngôi làng nọ từ đời ông nội bây giờ để lại cho một cậu nhóc khối tài sản cực kỳ giàu có là nông trại gồm rất nhiều vật nuôi và cây hoa màu và nhiệm vụ là phát triển nông trại đó sao cho mang được tầm cỡ thế giới thì mới xứng đáng được thừa kế, bạn đã sẵn sàng để tải game ngôi làng của gió về điện thoại của mình rồi trải nghiệm tất cả những tính năng của một nông trại không nào? Chăn dê, chăn cừu hay chăn những động vật khác tùy ý thích của từng người khi chơi game android này!
tai game ngoi lang cua gio

Game ngôi làng của gió chơi thì cần thời gian vì vậy bạn có thể trồng trọt và cho gia súc ăn rồi nhớ giờ để vào thu hoạch là được rồi không cần lúc nào cũng online đâu nhé. Cứ mỗi lần sắp cập nhập phiên bản mới là lại có hàng loạt tính năng được đưa ra nhằm phục vụ mọi người khi chơi hỗ trợ tốt nhất, game có chút nhàm chán tại vì không đánh đấm và chỉ đi chăm sóc vật nuôi và trồng trọt thôi, ai chơi được thì mới tải game ngôi làng của gió về máy nhé còn không thì tìm trò chơi khác hấp dẫn hơn.

Android

Hệ thống giao mùa của game ngôi làng của gió cũng được đánh giá cập kỳ thú vị, vì mỗi mùa sẽ được thực hiện mua một loại quả khác nhau để trồng chứ đang mùa này sẽ không mua được loại quả của mùa khác, và mùa cũng thay đổi nhanh thôi muốn biết chi tiết rõ hơn thì phải chơi thử mới biết được nha. Sẵn sàng tai game ngoi lang cua gio về máy chưa hệ thống sẽ cung cấp cho bạn được biết những loại cây hàng nghìn năm tuổi đó.

game ngoi lang cua gio

Với một nền đồ họa 3d lung linh huyền ảo từ những chi tiết giao mùa thôi mà cũng thấy ngôi làng của gió hấp dẫn đến mức nào rồi, gần đây mới nhất là phiên bản 117 với hàng loạt tính năng về sự kiện lớn mà không thể nào bạn lại bỏ qua đúng không? Cảm giác bình yên sẽ đến với bạn nhưng không phải bình yên là chán đâu nhé đấy là âm thanh nghe du dương như muốn đưa con người ta đến với cõi thần tiên vậy.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Ngôi Làng Của Gió

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác