Tải Game Ngôi Sao Thời Trang

Ngoài đời cũng như trong game đời có ngôi sao thời trang nhưng trong trò chơi này thì hoàn toàn để giải trí dành cho những bạn gái và trẻ em thích chơi game Ngôi Sao Thời Trang này. Nhiệm vụ của những bạn nữ khá đơn giản là làm cho các co người mẫu của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn với những bộ quần áo và trang sức có trước sau khi trang điểm xong cho những hot girl thì hãy ấn vào tính điểm để dự đoán xem mình sẽ được bao nhiêu điểm? Trước khi tải game miễn phí hay đọc qua câu châm ngôn này. Người xưa cũng đã từng nói rằng “Người đẹp và lụa và lúa tốt vì phân” Vậy một cô gái đẹp nhất thất phải cần đến những bộ trang phục hấp dẫn. Cùng tải game offline hay về điện thoại của mình thể hiện mình sẽ là nhà trang điểm nổi tiếng nhé!

tai game ngoi sao thoi trang

Xin thua luôn với các bạn là đây chỉ là game dành cho những bạn nữ rất bánh bèo mà thôi nhưng các bạn nam mà thấy thích thì có thể tải game Ngôi Sao Thời Trang này về máy của mình cho người yêu mình chơi chả hạn hoặc các bạn có thể chơi nhưng đừng để ai trong thấy. Tại là game dành riêng cho con gái nên khi vào bạn sẽ thấy cả một căn phòng toàn màu hồng thôi đừng thấy ngạc nhiên gì nhé chúng rất dễ thương cũng phù hợp với các em thiếu nhi nữa đó, có lẽ nếu ai đã từng chơi Ngôi Sao Thời Trang thì không thể không biết đến amine của nhật đúng không? Đồ họa trong game này thiết kế giống như vậy đó.

game thoi trang

Với khuân mặt đáng thương một ca cái sẽ được làm vật thử nghiệm của bạn với những bộ quần áo của game Ngôi Sao Thời Trang này đẹp hay xấu là nhờ vào đôi mắt thẩm mỹ của bạn nhưng cũng phải trang điểm cho cẩn thận một chút mới được các hoàng tử chú ý đến. Nói qua về đặc điểm cô gái sẽ được bạn cho mặc những bộ thời trang, cô có một thân hình nóng bỏng và vòng eo 56 như Ngọc Trinh vậy nhìn thấy ai cũng sẽ mê luôn thôi không thể cưỡng nổi sự xinh đẹp của cô ta đâu.

Android

IOS

Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Về Điện Thoại

Nói ngôi sao thời trang là một game online thì cũng không phải tại nó giống với game offline hơn vì chơi một mình mà đâu có ai chơi cùng mình đâu. Tuy nhiên chơi 1 mình nhưng ai có đam mê với thời trang và những bộ quần áo thì cũng vô cùng thích thú đó, nếu các bạn nam mà chơi thì coi như là đang trang điểm cho chính người yêu mình vậy. Nhưng ai mà đang còn trong tình trạng cô đơn chưa có gấu thì nên tải game ngôi sao thời trang về máy biết đâu khi chơi xong game lại chọn được đúng người phụ nữ mà mình đã trang điểm cho thì sao.

Game Ngôi Sao Thời Trang – Khẳng Định Năng Lực Thiết Kế Của Bản Thân

Sau khi Ngôi Sao Thời Trang có trong máy của bạn thì sẽ xuất hiện cô người mẫu xinh đẹp kết hợp với vài bộ đồ lót và những chiếc váy đáng yêu với nhiệm vụ đơn giản bạn sẽ thực hiên những yêu cầu mà hệ thống đưa ra lúc đó bạn tha hồ mà thỏa sức trí sáng tạo phong phú của bạn bên người mẫu, cứ mỗi lần hoàn thành kiệt tác của bạn hãy chụp hình lại và up lên facebook khoe bạn bè biết đâu chúng nó cũng đang chơi Game Ngôi Sao Thời Trang thì sao lại có thêm một người đồng quan điểm có khi lại trở thành bạn thân cũng nên.

game ngoi sao thoi trang

Để xem gu thời trang của bạn có xứng tầm được làm thiết kế không cách phối đồ cũng quan trọng đó nếu phối đồ không hợp nhìn sẽ rất ngứa mắt đó. Cả thân hình của cô người mẫu bạn muốn thay đổi thế nào cũng được, tóc tai đều được bạn thay đổi nếu mà muốn không thể để nguyên như cũ và bắt đầu kết hợp quần áo. Ngôi Sao Thời Trang cũng có phiên bản mới để update thêm những bộ trang phục theo mùa ví dụ hè này sẽ thêm nhiều bikini hơn còn mùa đông thêm những trang phục nhìn ấm cúng!

Những Game Hay Khác

Tải Game Ngôi Sao Thời Trang
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Ngôi Sao Thời Trang

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác