Tải Game Ninja Mưu Trí

Có bạn nào đã từng là fan hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng “Naruto” chưa? Nhân vật huyền ảo với những công phu bí ẩn, thoát ẩn thoát hiện với vũ khí là thanh kiếm và những ám khí siêu độc. Ninja được chia làm hai loại chính và tà. Những người bảo vệ và sát thủ luôn đối đầu với nhau trong mọi trường hợp. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn Game Ninja mưu trí, tựa game nhập vai hành động vui nhộn và hấp dẫn. Bạn sẽ bước vào thế giới Ninja một cách chân thực nhất bằng cách đóng vai vào Kenta – anh chàng Ninja chuyển thư dưới quyền của Lãnh Chúa cai trị phương Bắc.

Tải game ninja mưu trí miễn phí

tải game ninja mưu trí

Cuộc chiến giành lãnh địa của của các vị lãnh chúa Nhật Bản đang bùng nổ. Mỗi người đều tạo lập cho riêng mình một quân đội Ninja siêu cấp với những kỹ năng chiến đấu hàng đầu. Kentai được nhận nhiệm vụ chuyển giao một lá thư quan trọng thì bị đội quân ninja của kẻ địch phát hiện và truy bắt. Liệu anh chàng Ninja này có vượt qua chướng ngại vật đầy nguy hiểm này và chuyển giao lá thư thành công. Hãy tải game ninja mưu trí và cùng trợ giúp Kentai hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Cách chơi của Game ninja mưu trí trên điện thoại khá là đơn giản. Người chơi chỉ cần tác động vào màn hình để tạo ra những cú nhảy cao và né tránh những ám khí phi tiêu của kẻ địch. Nhóm ninja này sẽ bao vây lấy bạn và phóng tiêu, người chơi sẽ được trang bị các vũ khí chiến đấu và vật phẩm để đánh lui kẻ địch.

game ninja mưu trí

Một số tính năng đặc biệt trong game ninja mưu trí

  • Những màn chiến đấu kịch tính giữa các Ninja vô cùng đẹp mắt
  • Hiểu thêm nhiều chiêu thức độc đáo trong thế giới Ninja
  • Nâng cấp vũ khí và khám phá cách sử dụng các vũ khí của giới Ninja
  • Lối chơi và giao diện dễ sử dụng
  • Hình ảnh chân thực, hài hước, dễ thương.

Tải Game Ninja Mưu Trí về điện thoại để cùng hóa thân thành Ninja siêu đẳng tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành sứ mạng bạn nhé!

Tải game android miễn phí khác:

Trở Thành Ninja Không Khó Với Trò Chơi Này!
Tải Game Ninja Mưu Trí
Tải Game » Tải Game Đánh Nhau » Tải Game Ninja Mưu Trí
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác