Tải Game Nối Hoa Quả

Game nối hoa quả miễn phí hiện nay đang được rầm rộ trong các mạng xã hội, đây là một game vui nhộn với các tính năng cực kỳ mới và hấp dẫn không kém gì các tải trò chơi vui nhộn khác. Bạn sẽ được thoải mái giải trí với game nối hoa quả này khi bạn gặp phải những sự cố trong công việc cũng như giải lao sau những giờ học vất vả. Trong game con có chú chim Toca giúp bạn tìm những loại hoa, quả để nối với nhau cho phù hợp. Game cũng hấp dẫn phải không các bạn, cùng tải game miễn phí cho android để tham gia vào thế giới đầy hoa quả nhé!

tai game noi hoa qua

Tải game miễn phí nối hoa quả miễn phí

  • Game hoàn toàn miễn phí
  • Có rất nhiều loại hoa quả được nối với nhau
  • Tạo ra sức hút mãnh liệt
  • Đồ học vô cùng sắc nét
  • Có hơn 100 thử thách khác nhau

Bạn sẽ phải tự mình trải qua rất nhiều thử thách khác nhau, những thử thách này sẽ khó hơn khi bạn đạt đến lever cao hơn. Bạn có thể trinh phục được tất cả các màn chơi trong game nối hoa quả miễn phí không, hãy cùng thử sức nhé. Tuy lối chơi của game rất dễ nhưng không phải ai cũng sẽ tìm ra những mối chốt để qua màn đâu nhé. Game cũng đòi hỏi bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để vận dụng vào đó, không cái gì là quá dễ dàng cả, các bạn hãy nhớ câu này nhé và cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn như: Kéo, Găng tay, Đũa thần và giỏ hoa quả.

game noi hoa qua mien phi

Danh mục game khác cùng thể loại

Một điểm hấp dẫn nữa của game nối hoa quả cho điện thoại là bạn có thể kết nối với facebook để tìm sự trợ giúp của những người chơi khác. Không những thế bạn còn có thể khoe những số điểm mà mình đạt được với bạn bè nữa. Game sẽ có xếp hạng cho bạn với những người cùng chơi kết nối ở facebook. Hãy cố gắng giành thật nhiều điểm để dẫn tốp đầu nhé các bạn, muốn đạt được nhiều điểm thì các bạn phải tham khảo cách chơi dưới đây.

game noi hoa qua

Hướng dẫn cách chơi game nối hoa quả

Các bạn tiến hành tải game về rồi vào game nối hoa quả, khi vào game sẽ xuất hiện ra cho bạn lựa chọn mức chơi, tùy thuộc vào trình độ của bạn để chọn mức chơi nhé. Khi bạn bước vào màn chơi thứ nhất thì hệ thống sẽ xuất hiện cho bạn một bảng toàn hoa với quả được xếp sáo trộn với nhau, nhiệm vụ của bạn là phải xếp các loại hoa với quả lại với nhau sao cho thành một hàng dọc hoặc thành một hàng ngang các loại quả giống nhau để ghi điểm. Bạn có thể nối rất nhiều các loại quả với nhau để tạo thành quả ngũ sắc hoặc quả nổ để được ăn điểm cao hơn, có hấp dẫn không nào các bạn. Cùng tải game nối hoa quả miễn phí về dế yêu của mình nhé.

Android

Tải Game Nối Hoa Quả
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Nối Hoa Quả
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác