Tải Game Nuôi Mèo Tom

Luôn có rất nhiều người mơ ước được nuôi một chú mèo dễ thương nhưng điều kiện lại không cho phép? My Talking Tom là thể loại Game nuôi mèo ảo thú vị trên điện thoại di động được phát hành để thỏa mãn nhu cầu say mê thú cưng của nhiều người. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi mang lại những giây phút vui nhộn cho người chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ với ứng dụng cảm biến giọng nói. Đứng đầu bảng xếp hạng Game với hơn 100 triệu lượt tải, game nuôi mèo tom đã chinh phục được rất nhiều trái tim của những người yêu thích mèo trên toàn thế giới.

Tải game nuôi mèo tom miễn phí

tải game nuôi mèo tom

Đến với Game nuôi mèo tom cho điện thoại, bạn sẽ được làm quen với chú Mèo Tom đáng yêu với những biểu cảm khuôn mặt vô cùng phong phú, thích nhại lại tất cả những giọng nói nào mà chú có thể nghe thấy. Mặc dù có một vẻ bề ngoài rất yếu đuối nhưng bên trong lại chính là một con mèo khó tính, luôn thích đòi hỏi được quan tâm chăm sóc trong tất cả mọi việc như đi wc, tắm, ăn uống và cả trong giấc ngủ, rất khó chịu khi bị động vào người. Bạn cảm thấy sao? Có giống như một chú mèo thật ngoài đời không nào? Tai game mien phi đi thôi!

Xem thêm: Tai game dot kich VTC miễn phí

Với tư cách là một người chủ, mỗi ngày bạn có nhiệm vụ chăm sóc và dành thời gian chơi đùa với chú mèo của mình. Với các hoạt động đi vệ sinh và tắm rửa mỗi ngày, mua thức ăn … sẽ khiến chú mèo của bạn yêu thích và thân thiết với bạn hơn. Ngoài ra bạn có thể đến phòng quần áo để mua sắm cho Mèo Tom của mình những bộ đò đẹp mắt, trang trí nơi ở và phòng ngủ cho mèo.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian mới nhất

game nuôi mèo tom

Những tính năng thú vị của Game nuôi mèo tom cho android:

  • Thực hiện các hoạt động nuôi mèo như ngoài đời thực
  • Lưu lại các khoảnh khắc đáng yêu của Mèo Tom
  • Hình ảnh chú Mèo ảo ngộ nghĩnh và tinh nghịch
  • Tính năng thăm Hàng Xóm và chú mèo của họ
  • Cửa hàng quần áo và khung cảnh ngôi nhà được cập nhật liên tục.

Để có thể mua sắm mọi thứ cho Mèo Tom, Bạn cần chơi các trò chơi mini và kiếm đồng xu. Tải game nuôi mèo tom về điện thoại và thử cảm giác luôn một chú mèo đáng yêu nhé !

Tải game android miễn phí khác:

> Tai game pikachu cổ điển

Tải Game Nuôi Mèo Tom
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Nuôi Mèo Tom
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác