Tải Game Nuôi Rồng

Nuôi rồng là trò chơi online kết hợp giữa nhiều thể loại game khác nhau tạo ra một khung cảnh đặc biệt dành cho người chơi cảm giác mới lạ khi chơi thử lần đầu tiên. Vì đồ họa nó là 2D cho nên rất nhẹ hỗ trợ cả những ai dùng máy cục gạnh nhưng lưu ý là phải có kết nối mạng nhé, trò chơi miễn phí nuôi rồng nói về cuộc chiến không cân sức của loài rồng và bạn sẽ là chủ của chúng. Điều khiển và giúp chúng tăng lever để lấy skill rồi chiến đấu với những con rồng khác thật hấp dẫn. Cùng tải game miễn phí cho điện thoại ngay bây giờ thôi!
tai game nuoi rong

Huyền ảo với những chú rồng có khả năng kỳ dị, chúng có thể giúp bạn thắng trong những trận chiến đấu nếu bạn biết kết hợp cả 2 skill của chủ lẫn rồng nếu ở game online thì độ khó của sự kết hợp hơn rất nhất đó không phải ai mới chơi hoặc chơi ít lần đã làm được đâu. Những chú rồng của chúng ta có thể thu phục tại một map khi chơi hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn, hoặc có thể tiến hành cho rồng sinh sản nếu 2 chú rồng khác giới  (1 đực và 1 cái).

– Nhiều tính năng các game thủ đang mong đợi đã có.

– Cuộc chiến giữa những chú rồng với nhau đem lại sự ấn tượng.

– Game nuôi rồng này chủ yếu là nói về rồng chiến đấu.

– Hãy tận dụng cơ hội này và tìm hiểu thêm về loài rồng đã tiệt chủng nhé!

game nuoi rong

Những ai là chủ điều khiển rồng ắt hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi rồng của mình chưa trưởng thành và rồng pk như thế nào? Sau đây mình xin trả lời những thắt mắc đó, thứ nhất là khi rồng còn bé chúng ta có thể tiến hành luyện cấp cho nó và học những kỹ năng tương thích sau đó khi đã lớn thì có thêm chức năng pk. Khi gặp những đối thủ khác bạn chỉ việc click vào chủ rồng bên cạnh và chọn khiêu chiến hệ thống tự gửi lời mời và bước lên sàn đấu, trò chơi nuôi rồng này kết hợp rất nhiều thế tấn công và thủ khác nhau, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chơi nha.

Trò chơi tương tự: Tai game chem hoa quaTai game nau an

Tải Game Nuôi Rồng
Tải Game » Tải Game Java » Tải Game Nuôi Rồng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác