Tải Game Panda Jump

Bộ phim nổi tiếng kungfu panda chắc mọi người cũng từng nghe qua rồi đúng không, wap tải game miễn phí hân hạnh được giới thiệu một trò chơi được thiết kế ra nhằm ca ngợi riêng cho bộ phim ăn khách này. Tải game panda jump cũng được nói về cuộc hành trình phiêu lưu của chú gấu trúc phải vượt qua những thử thách đầy nguy hiểm nhưng những thử thách đó mãi mãi cứ như vậy không bao giờ gọi là hết cả chỉ có chơi mỏi tay thì thôi. Hình ảnh đồ họa ngày càng được thiết kế chân thực hơn và rõ nét hơn những phiên bản đi trước!
tai game panda jump

Cung Cấp Những Tính Năng Chính Trong Panda Jump

  • Say đắm trong hệ thống nhiệm vụ đầy kịch tính của gấu trúc.
  • Phải liên tục nhảy vào những cành cây để vượt qua thử thách.
  • Đừng quên trên cung đường hãy thu nhập vật phẩm.
  • Nhảy vào giữa những con vật cản đường có thể tiêu diệt chúng.

Đường chạy sẽ bắt đầu nhanh hơn khi càng về sau, mới đầu thì có vẻ là đơn giản khi tải game panda jump về điện thoại nhưng ngày càng nhanh thì bạn sẽ phải làm sao? Sử dụng những vật phẩm mà mình có vàng để mua để cứu sống mình trong tình trạng cấp bách nhất hoặc có thể hồi sinh khi bạn bị va chạm và chết. Một trong những lối chơi quen thuộc với tất cả những ai đã từng chơi qua game subway hay temple run gì gì đó thì đây cũng tương tự như vậy chỉ có chạy và chạy thôi nhé, chơi nhiều sẽ có cảm giác bị chán nản.

game panda jump

Điểm mà cấu tạo nên khác loại đó là tất cả những trò chơi kia đều ở màn hình ngang riêng về game panda jump cho ta chơi màn hình dọc, ai chưa nhìn quen thì chơi sẽ rất khó vì vậy hãy làm quen với những map chơi trước tiên đã nhé.

Những Trò Chơi Hay Nhất

Tải Game Panda Jump
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Panda Jump
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác