Tải Game Phòng Thủ Quái Vật

Evil Defenders là tựa game phòng thủ lâu đài thành cổ nổi tiếng dành cho hệ điều hành iOS và Android hấp dẫn. Với phiên bản cải tiến mới nhất, Game thu hút người chơi bởi cốt truyện độc đáo, đồ họa 3d đặc sắc, sinh động. Câu chuyện game phòng thủ quái vật kể về một người đàn ông lạc vào một thành phố nhỏ của quỷ, ở đó ông phát hiện ra rất nhiều kho báu mà lũ quỷ và các hồn ma đang nắm dữ. Lòng tham nổi lên, ông ta đã lập ra một tổ đội của riêng mình nhằm tiến vào vùng đất của quỷ, xâm lược và chiếm toàn bộ khối kho báu khổng lồ ấy. Trong trò chơi, Thay vì đứng về phía loài người, người chơi sẽ vào vai người đứng đầu cai trị vùng đất của quỷ và có nhiệm vụ là bảo vệ thần dân của mình khỏi sự xâm lăng của con người.

Tải game phòng thủ quái vật miễn phí

TAI GAME MIEN PHI

tảo game phòng thủ quái vật

Game phòng thủ quái vật cho  điện thoại di động có lối chơi quen thuộc giống như những game phòng thủ khác. Người chơi sẽ thực hiện các hành động như xây tháp phòng thủ, đào tạo đội quân phòng thủ, cung thủ, chiến binh giáp trận, … Hệ thống game với nhiều vật phẩm giúp người chơi và đội quân của mình mạnh hơn rất nhiều, nâng cấp tháp phòng thủ thêm kiên cố. Để có thể trang bị các vật phẩm, người chơi sẽ sử dụng các linh hồn- những kẻ thù đã bị tiêu diệt. Trước khi chơi game, bạn cần tìm hiểu thêm về các chiến binh của mình bởi mỗi chiến binh sẽ có sức chiến đấu và ưu điểm khác nhau để tạo ra một chiến thuật áp dụng hợp lí.

Xem thêm: Tai game dot kich VTC

game phòng thủ quái vật

Tính năng nổi bật của game phòng thủ quái vật Evil Defenders:

  • Đồ họa 3D hấp dẫn với hình ảnh nhân vật, bối cảnh thiết kế đẹp mắt
  • Âm thanh chân thực
  • Sưu tập thêm nhiều bảng thành tích trong game
  • Với 6 cấp độ chơi theo thứ tự tăng dần
  • Địa điểm dựng tháp đặc biệt : Đầm lầy, đất hoang, địa ngục, …
  • Giao diện game dễ sử dụng
  • Đa dạng các ngôn ngữ.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian Plants vs Zombies

Đây là một game chiến thuật cực hay dành cho những bạn yêu thích thể loại này. Chúc bạn chiến đấu vui vẻ với Game phòng thủ quái vật!

Tải game android miễn phí khác:

>> Tai game pikachu cổ điển

Tải Game Phòng Thủ Quái Vật
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Phòng Thủ Quái Vật
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác