Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Phong vân truyền kỳ là đỉnh cao của game online với cốt truyện kết hợp giữa đông với tây. Đến với game các bạn sẽ được đến với xứ sở thần tiên rất hấp dẫn và vui nhộn. Cốt truyện của game phong vân truyền kỳ được dựa theo bộ phim phong vân của trung quốc lúc bấy giờ. Chắc hẳn các bạn cũng biết 2 nhân vật nổi tiếng trong bộ phim này chứ đó là nhiếp phong và bộ kinh vân. Thật hấp dẫn phải không nào, cùng Tải game miễn phí về điện thoại của bạn nào!

tai-game-phong-van-truyen-ky

Cốt truyện game phong vân truyền kỳ

Thế giới đang bị đảo lộn bởi chiếc hộp ma quái. Bởi một tên ma đầu đã bùng thoát khỏi chiếc hộp đó. Hắn đã reo rắt lòng tham, nỗi đau và sự đố kỵ đến khắp thế gian. Tai họa đang đến dần bởi sức mạnh của hắn vẫn chưa có người ngăn cản được. Nếu không có ai đứng ra để ngăn chặn thì đây chính là một cuộc tàn sát đẫm máu của phương tây và phương đông trong phong vân truyền kỳ và chính bạn là người ngăn chặn cuộc đấu tranh này.

>>> Tải trò chơi miễn phí

>>> Tải game chém hoa quả

Tính năng của phong vân truyền kỳ

  • Rất nhiều skill phong phú của hero
  • Thú cưỡi và pet đa dạng
  • Đồ họa hấp dẫn người chơi
  • Tải game hoàn toàn miễn phí
  • Tuyệt đỉnh pk game mobile

Khi tham gia phong vân truyền kỳ mobile bạn sẽ tự lập ra một quốc gia riêng của mình. Một điểm hấp dẫn nữa là bạn ở class này có thể học được skill của các class khác. Vì vậy bạn có thể PK bằng nhiều skill làm cho đối thủ không kịp trở tay.  Ngao du giang hồ một mình cũng nhàn chán phải không nào, hãy tìm cho mình một huynh đệ và một người tri kỷ để cùng hộ ngao du bốn bể. Tải game cho điện thoại hoàn toàn miễn phí nhé!

phong-van-truyen-ky

Phong vân truyền kỳ hỗ trợ đầy đủ các dòng máy cho dù là dòng máy ram yếu nhất. Game mobile này sẽ giúp bạn giải trí một cách vui nhất. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tải game về nhé vì game rất nhẹ. Chỉ cần 1 click nhẹ nhàng và sau 1 phút game đã có trong máy của bạn. Cùng chơi phong vân truyền kỳ và thưởng thức nhé!

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác