Tải Game Phục Kích

Mới lang thang trên mạng nhưng mới nghe tin đồn rằng bên VTC game lại mới phát hành thêm một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn với cái tên gọi nghe cũng quen thuộc là phục kích mobile, đây có thể nói là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của game đột kích và tập kích. Phục kích cũng mang một phong thái hoàn toàn khác biệt trước khi ra mắt các game thủ việt nam với số lượng người chơi đã tăng dần theo ngày tháng, cùng tải game hay cho android để trải nghiệm ngay bây giờ.
tai game phuc kich

Tải Game Phục Kích Về Điện Thoại

Mỗi khi cuối tuần hãy rủ tụi bạn của mình tham gia game phục kích để thể hiện bản thân của mình rằng tụi nó tuổi gì bắn với mình, phục kích cũng có chế độ cho những team lập phòng riêng để chơi với nhau có để lại mật khẩu để cho người khác không vào được, đây là điểm mạnh của game phục kích online này. Để mà so sánh với những đàn anh đàn chị đi trước thì game này cũng thuộc hạng không phải dạng vừa đâu đó!

game phuc kich

Rất nhiều chế độ chơi để cho người dùng lựa chọn như: Đấu đôi, đấu đơn và bắn zombie hay chơi ghost cũng hay, mình thấy nhân viên văn phòng hay nghỉ trưa là vào làm vài ván cho đã con mắt rồi buồi chiều vào công việc thoải mái hơn. Quay lại với game phục kích thì mình thấy game thủ chọn lựa nhiều nhất là chế độ chơi bắn zombie, khi ở chế độ này thì tất cả người chơi trong map đó 1 người sẽ bị biến thành zombie và những người chơi khác phải chạy trốn hoặc tiêu diệt nó.

Nói về vũ khí trong game phục kích cho điện thoại thì còn nhiều gấp mấy lần những game bắn súng khác, trong một màn chơi bạn có thể thay tới 3 vũ khí liên tục là 2 súng chính và 1 súng lục cộng với 1 dao, nếu ai có rìu thì có thể thay cho dao càng tốt. Nhưng những vũ khí ngon hầu hết bạn phải nạp tiền ngoài vào mới mua được khẩu súng mạnh nhất.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Phục Kích
Tải Game » Tải Game Đánh Nhau » Tải Game Phục Kích
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác