Tải Game Pikachu 2016

Pikachu 2016 là tựa game xếp hình chiến thuật kinh điển dựa trên bộ phim hoạt hình “ POKEMON” nổi tiếng ở Nhật Bản. Là một game rất được yêu thích và khá quen thuộc với game thủ ở mọi lứa tuổi. Hiện nay game có rất nhiều phiên bản đổi mới để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mọi người chơi. Tải ngay phiên bản Game Pikachu 2016 mới nhất tại đây và khám phá những điều mới mẻ trong game nhé!

Tải game pikachu 2016 miễn phí

tải game pikachu 2016

Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc trong mọi phiên bản game Pikachu trước đó. Người chơi cần tìm ra hai bức hình giống nhau của một loài Pokemon trong khung hình chữ nhật và nối chúng bằng các đường thẳng sao cho không vấp phải các vật cản. Khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ có thể cảm thấy bị hoa mắt, chóng mặt trước rất nhiều hình ảnh các loài Pokemon khác nhau nhưng khi bắt được nhịp của trò chơi, bạn sẽ rất nhanh hòa mình vào cuộc chơi timg hình ghép đầy thú vị này. Tai tro choi mien phi đi thôi!

Xem thêm: Game hoa qua noi gian mới nhất

Pikachu 2016 có hơn 15 màn chơi khác nhau và độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi như sự thay đổi vị trí hình ảnh các con vật với nhau… tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Bắt đầu game người chơi sẽ có 10 mạng và một vài ứng dụng hỗ trợ người chơi. Với số điểm có được sau khi kết thúc trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội ghi tên vào bảng xếp hạng “ High Score”, với 10 chỗ trống đang chờ những người chơi giỏi nhất đến ghi danh.

game pikachu 2016

Những tính năng nổi trội của Game Pikachu phiên bản 2016:

  • Đồ họa 2D đơn giản, hình ảnh tươi sáng, dễ thương
  • Giao diện game dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Âm thanh vui nhộn, sinh động
  • Thích hợp với mọi hệ điều hành
  • Có hướng dẫn trò chơi cho người mới bắt đầu
  • Nhiều mạng chơi thỏa thích.

Tải Game Pikachu về điện thoại và cùng mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Những game android hay nhất trong tháng này:

>> Game dot kich

>> Game đấu trường D.O.A

 

Tải Game Pikachu 2016
Tải Game » Tải Game Java » Tải Game Pikachu 2016
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác