Tải Game Pikachu

Pikachu HD là một game rất phổ biến cho PC nhiều năm về trước và luôn được đứng trong bảng xếp hạng là game chơi hay và hấp dẫn nhất. Thấy được sự thích thú của các game thủ thì bên nhà phát hành đã ra mắt game Pikachu HD dành riêng cho hệ điều hành android. Pikachu là một game chiến thuật sẽ đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất khi tham gia. Điện thoại của bạn đã có Pikachu android chưa, nếu chưa có hãy tải game pikachu về nhé
tai game pikachu

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Pikachu

Bạn phải nhanh mắt tìm được 2 mảnh ghép với nhau rồi ghép chúng với nhau là có thể ăn điểm nhưng những mảnh ghép đó chỉ được nối với nhau tối đa là 3 đường thẳng tùy ý ( Thẳng, Dọc, Ngang ). Liệu rằng bạn có trở thành người thắng cuộc trong game Pikachu HD không? Hãy cùng mình tải game pikachu về điện thoại để thưởng thức những hình ảnh ngộ nghĩnh nhé!

Tính năng của Pikachu

  • Cách chơi đơn giản, dễ chơi dễ trúng
  • Đồ họa Full HD kết cấu phù hợp với trẻ em
  • Độ khó sẽ tăng theo từng màn chơi khác nhau
  • Âm thanh, nhạc nền sinh động du dương
  • Hỗ trợ Android, Java và cả IOS nữa!

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một game pikachu android hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đây với đồ họa vô cùng đẹp mắt và kích thích người chơi. Còn về hiệu ứng âm thanh thì vẫn giữ được nguyên vện sắc thái của phiên bản PC trước đây và sẽ tạo cho người chơi một cảm giác quen thuộc như mới được trở về lại tuổi thơ của mình. Hãy tải game miễn phí cho android nhé!

game pikachu

Đến với game pikachu hd thì bạn phải trải qua rất nhiều màn chơi cực kỳ hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính, nếu bạn không ăn hết các chú pikachu trong màn thì thời gian sẽ đếm ngược và bạn sẽ trở thành người thua cuộc. Pikachu còn giúp bạn rèn luyện được sự nhanh tay và nhanh mắt và bạn phải bỏ thêm một chút suy nghĩ để ăn làm sao cho đúng nhé. Pikachu rất hấp dẫn phải không các bạn.

Bạn có thể chơi:

AndroidIOS
Tải Game Pikachu
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Pikachu
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác