Tải Game Princes Of Persia

Tải Game Princes Of Persia được dựa trên một bộ phim nổi tiếng cùng tên đó là hoàng tử ba tư. Với rất nhiều cảnh quay và đồ họa hấp dẫn thì  Princes Of Persia  luôn là trò chơi ăn khách nhất hiện nay. Điện thoại của bạn đã có game hấp dẫn này chưa? Nếu chưa có thì cùng tải game miễn phí về điện thoại của mình để trải nhiệm những tính năng có một không hai trên dòng điện thoại nhé!

prince of persia

Bỏ qua những nội dung cũ rích thi game princes of persia nói về cuộc phưu lưu của một chàng hoàng tử đi tìm lại vị hôn thê của mình đã bị kẻ xấu bắt đi và với một đích khác là giành lại giang sơn của mình. Trên đường đi anh chàng phải vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau từ thủ lĩnh của bọn cướp. Trong game android này bạn sẽ được tận những những tính năng mới nhất mà các game mobile khác không có.

Princes of persia và tính năng của nó

  • Phong cách chơi mới mẻ và đơn giản hóa
  • Game được việt hóa hoàn toàn đã được crack
  • Đồ họa cũng không phải dạng vừa đâu nhé
  • Tải game về điện thoại hoàn toàn miễn phí
  • Một kho tàng các kỹ năng bắt mắt

tai game princes of persia

Sẽ có những pha võ thuật khiến bạn phải mở to mắt ra để nhìn ngắm đó, kết hợp với những tính năng vật lý cháy nổ như thật thì princes of persia là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ trong dịp nghỉ hè này. Đọc đến đây thôi mà bạn vẫn chưa tải game về thì chắc chắn rằng bạn không phải là game thủ thực sự rồi, nếu bạn là game thủ thực sự thì tải game nhanh nào!

Tải Game Princes Of Persia
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Princes Of Persia

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác