Tải Game Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại là tựa game đối kháng mang phong cách đậm chất Nhật Bản lấy chủ đề chính là game hành động võ thuật. Với thể loại nhập vai vào cảnh và lối chơi mới lạ, Game Quyền Vương Huyền Thoại được phát hành trên nền Android và Ios đã tạo lên một làn sóng chơi Game Nhật mới trên bảng xếp hạng Game Việt.

Tải Game Quyền Vương Huyền Thoại Miễn Phí

TAI TRO CHOI MIEN PHI

tải game quyền vương huyền thoại

Trong game android này, người chơi sẽ chọn lựa nhập vai vào một trong ba lớp nhân vật chính là Ell Blue với sở trường sử dụng đao kiếm, combo nhanh, kỹ năng chiến đấu tam liên trảm ; Brazel kỹ năng ra đòn vuốt nhọn, chủ yếu thiên về công phu quyền cước và chiến đấu ở cự li gần; Kuraki Kaoru đặc biệt với kỹ thuật đánh ra tia sáng, vũ khí là khẩu súng và có thể tấn công địch với tầm nhìn xa. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu điểm và kỹ năng chiến đấu khác biệt, độc đáo cho người chơi lựa chọn.

>> Tai game ban sung miễn phí

Bước vào trò chơi, nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải làm là hạ gục đối thủ và những quái thú nguy hiểm trong game bằng nhiều loại vũ khí khác nhau để tăng cấp. Quyền Vương Huyền Thoại thu hút người chơi bởi nhiều tính năng đặc biệt như hệ thống đấu Boss, nhiều bang hội, đa dạng nhiều nhân vật tướng tài.

>> Tai game ban ga cực hay

game quyền vương huyền thoại

Những tính năng nổi bật của Game Quyền Vương Huyền Thoại:

  • Tạo hình nhân vật ấn tượng, tươi sáng, mang phong cách nhật bản
  • Chế độ chơi PvP đối kháng kịch tính với nhiều màn đấu gay gấn
  • Khu vực bói quẻ nhận vật phẩm quý giá
  • Tính năng tính điểm sát thương qua mỗi trận đánh
  • Cửa hàng vật phẩm, trang phục phong phú cho nhân vật.

Quyền Vương Huyền Thoại chắc chắn là một game chơi mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp, thích thú khi chơi game. Tải nhanh trò chơi về máy và cùng chơi game vui vẻ nhé !

Xem thêm:

>> Tải game mu huyền thoại

 

Tải Game Quyền Vương Huyền Thoại
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Quyền Vương Huyền Thoại
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác