Tải Game Racing Goku

Racing Goku là một game mới ra mắt trong một vài ngày trước, game có nội dung về truyền thuyết 7 viên ngọc rồng, nhưng ở game này người chơi không phải đấm đá gì cả mà chúng ta chỉ việc đua xe để giành giải nhất và vượt mặt những tay đua thui nhé. Tải game miễn phí racing goku để tham gia vào đường đua của những vị anh tài thôi nào. Với đồ họa pixel vô cùng hấp dẫn, mình đảm bảo các bạn sẽ nhớ tới tuổi ấy thơ của mình với điện tử tay cầm 4 nút chắc chắn các bạn vẫn còn nhớ chứ.

tải game racing goku

Tải game racing goku miễn phí

  • Nội dung đúng với truyện 7 viên ngọc rồng
  • Có tất cả 5 màn chơi với 1 màn đặc biệt
  • Hệ thống vật phẩm khá là phong phú
  • Có thể dùng skill bắn mục tiêu
  • Tải game cho điện thoại miễn phí nào.

Với một hệ thống nhân vật khá là đa dạng thì racing goku đã được giới trẻ rất yêu thích và chơi game nhiệt tình. Nhân vật sẽ giống với các nhân vật trong truyện tranh nên sẽ không có gì xa lạ nữa, mình không phải giới thiệu nhé. Lần đầu tiên Racing Goku  miễn phí ra mặt tại việt nam nhưng lại được rất nhiều người ủng hộ, bạn có muốn tham gia game và trổ tài trong đường đua không. Để giành được giải nhất trong game cũng cực kỳ khó khăn, trên đường đua xe có rất nhiều trở ngại, liệu rằng bạn có vượt được qua những người cùng chơi để mở ra cánh cửa đặc biệt không nhé. Tải game racing goku về điện thoại miễn phí nào

game racing goku

Cách chơi game Racing Goku

Nói đến cách điều khiển game racing goku thì rất đơn giản chúng ta chỉ cần chạm tay vào màn hình rồi lướt sang trái hoặc sang phải để tránh những chướng ngại vật ở trên đường và vuốt ngược lên để nhảy nhé. Trên quãng đường đua ta có rất nhiều vật phẩm để phụ trợ chúng ta, phải ăn hết chúng thì mới có cơ hội tiêu diệt những người cùng đua. Nếu bạn không chơi xấu hoặc bắn những tay đua khác thì chắc chắn bạn sẽ bị trúng cho một luồng đạn để bạn bay ra khỏi cuộc chơi đó, hấp dẫn phải không nào.

Hầu như ai là game thủ thì đương nhiên sẽ nhớ thời thơ ấu vào điện tử cầm tay chúng ta cũng tham gia đua xe rồng đen, hay một vài trò đua xe khác chứ. Giờ đây lớn rồi tìm lại cái cảm giác đó thật là khó. Vì vậy game racing goku miễn phí sẽ giúp bạn làm được những điều mà tưởng như là không thể.

Game cùng thể loại

tải game racing goku miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi trong Racing Goku

Bạn sẽ có nhiệm vụ đua hết 5 cửa chính và 1 cửa đặc biệt, nhưng để đến được với cửa đặc biệt thì bạn cần phải thu thập đủ 7 viên ngọc rồng thì lúc đó đường đua đặc biệt sẽ tự động mở ra cho bạn trải nghiệm. Racing Goku sẽ có một shop giúp bạn mua những vật dụng để tăng tốc độ và thả các chướng ngại vật để cản chân đối thủ, nếu bạn còn tiền thì nên nhớ mua áo giáp chống đạn nhé. Nếu đạt được giải nhất trong các vòng đua bạn sẽ kiếm được một khoản tiền nhất định đó. Hãy nhanh tay tải game racing goku miễn phí về điện thoại và tham gia cuộc đua nha.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

Tải Game Racing Goku
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Racing Goku

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác