Tải Game Real Steel

Game miễn phí real steel mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng nó đã thu hút được hàng trăm triệu lượt tải. Trò chơi được chăm chút về đồ họa cũng như âm thanh, tải game real steel về để cùng tìm hiểu những tính năng mà nó đem lại nhé. Đây là dòng game hành động đối kháng mà nhiều người chơi yêu thích nhất. Điện thoại của các bạn đã có game hấp dẫn như thế này chưa? Nếu chưa có thì tải về rồi trải nghiệm nhé. Nó sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc giải trí và thư giãn đầu óc đó.

tai game real steel

Có thể bạn chưa biết

Khi tham gia vào real steel bạn sẽ được chọn 1 trong những con robot đẹp nhất hành tinh, nhưng những đối thủ của bạn cũng không phải tầm thường đâu nhé. Chúng cũng to con và đẹp trai không khác gì bạn, trên đấu trường PVP sẽ có những cứ đòn dã man mà đối thủ dành cho ta nếu không tránh được thì hi sinh đó. Các robot này đều được thiết kế theo bộ phim cùng tên nổi tiếng vì vậy các chi tiết ra đòn rất chuẩn xác và như thật trông rất bắt mắt và kích thích người chơi. Tải game miễn phí nhé.

real steel mien phi

Tính năng của game real steel

  • Đồ họa theo kiểu 2.5D có camera 4 góc
  • Đánh giá về âm thanh: Tuyệt vời
  • Hỗ trợ cho hệ điều hành android
  • Kết hợp đấm đá rất điêu luyện
  • Tải game cho điện thoại miễn phí

Trong game bạn sẽ đấu theo nhiều vòng, mỗi một vòng sẽ có một đối thủ, khi vượt qua được vòng này đến vòng kế tiếp thì đấu thủ của bạn sẽ mạnh hơn và khó chơi hơn. Bạn phải kết hợp các skill đấm, đá một cách hợp lý nhé, nếu kết hợp sai có thể bạn bị thua cuộc đó. Skill phòng thủ nhớ dùng nhiều 1 tí để tránh đấu thủ kho máu mình. Ở dưới thanh máu của bạn sẽ có một thanh lực tấn công, khi bạn tung tất cả các chiêu ra 1 lúc thì thanh lực sẽ bị giảm dần và hết thì bạn sẽ không đánh được nữa và phải đợi nó hồi. Hấp dẫn phải không nào, Tải game real steel cho dế yêu của bạn đi thui.

tải game real steel miễn phí

Tải game real steel miễn phí

Real Stell lấy nội dung từ một bộ phim cùng tên nhưng được việt hóa lại theo một phong cách cực kỳ mới mẻ, mọi người đã từng xem phim này chưa. Nó rất hấp dẫn đó, nếu chưa xem thì có thể chơi game xong là bạn đã hiểu được nội dung nó muốn nói đến cái gì rồi đó. Người máy, đây sẽ là tiêu đề của bộ phim đó. Real steel hoàn toàn miễn phí hãy tải ngay và luôn nhé!

Tải Game Real Steel
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Real Steel
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác