Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Lấy bối cảnh dựa theo truyền thuyết của diablo nhưng nội dung sẽ được đảo ngược toàn bộ. Khi tham gia vào game sát thủ truyền kỳ thì bạn lại được hóa thân thành yêu ma và cùng 3 người huynh đệ của mình là Diablo, Mephisto, Beal chống lại sự xâm lược của loài người. Sát thủ truyền kỳ là một game khắc hoàn toàn với các game online cùng thể loại. Rất là đặc biệt phải không nào. Cùng tải game miễn phí cho android để tham gia vào chiến trường xâm lược của loài người và các thiên xứ nhé. Liệu rằng bạn có trở thành vua của ác quỷ được không, hãy thể hiện tài năng của mình trên các chiến trường nhé!

game sat thu truyen ky

Khi bắt đầu gia nhập vào game sát thủ truyền kỳ thì bạn được chọn 1 trong số 5 nhân vật là ác quỷ kinh điển nhất đó là: Độc nhãn, Ma nữa, Quỷ kiếm, Xác ướp và huyết nữ. Mỗi nhân vật sẽ có một cá nhân và kỹ năng nhân vật riêng biệt, trang bị của mỗi người cũng riêng nhé. Cho dù bạn chọn nhân vật nào đi nào thì từ khi bạn sinh ra đã được chúa của các loài quỷ là Diablo cứu sống và đưa đến khi rừng của quỷ và dần dần bạn đã trở thành tay sai của hắn, phải hoàn thành những nhiệm vụ mà hằng ngày hắn giao cho. Tải game sát thủ thủ truyền kỳ về điện thoại nhé!

Tải game sát thủ truyền kỳ miễn phí

  • Có đồ họa khá là hấp dẫn game thủ
  • Âm thanh vô cùng mơ mẩn lòng người
  • Rất nhiều vũ khí và trang bị để chọn lựa
  • Hệ thống skill đầy đủ
  • Rất nhiều bí kíp võ công thoải mái học
  • Tải game cho điện thoại miễn phí

tải game sát thủ truyền kỳ

Cách chơi game sát thủ truyền kỳ cũng không có gì mới lạ, nhưng nhân vật của bạn khi di chuyển sẽ tốn thể lực nhé, điều này đã đem đến sợ mới lạ và hấp dẫn cho game này. Lever càng cao thì thể lực càng nhiều, khi bạn dùng hết thể lực thì có thể dùng tiền để mua hoặc là ngồi chờ thể lực hồi ta lại đánh tiếp nhưng như thế sẽ mất thời gian mình khuyên các bạn nên mua thuốc hồi thể lực trong tiệm. Sát thủ truyền kỳ miễn phí quả là hấp dẫn phải không các bạn.

Các hệ thống mới trong sát thủ truyền kỳ

Hệ thống chiến đấu của game này cũng hết sức đơn giản bạn chỉ việc ấn vào người chơi và tiến hành tấn công là có thể đưa người đó về thành dưỡng thương, nhưng phải nhớ là pk đứa nào mà mình bắt nạt được nhé. Sát thủ truyền kỳ cũng có tính năng tự động đánh nên rất thích hợp cho các game thủ thích train vào buổi đêm. Tải game sát thủ truyền kỳ cho dế yêu đi nào các bạn trẻ!

tải game sát thủ truyền kỳ

Đồ họa là điểm mạnh rất của tải game sát thủ truyền kỳ này, mặc dù nhà phát hành ghi là 3D nhưng mà bạn sẽ cảm thấy nó lung linh và huyền ảo hơn rất nhiều từ những hiệu ứng cho đến những kỹ năng đều rất chân thật. Bạn có thể tương tác mình với các bạn bè bên cạnh để kết bạn, mời tham gia bang hội và còn một số tính năng khác. Cùng tải game sát thủ truyền kỳ miễn phí về và tìm hiểu nhé!

Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác