Tải Game Sâu Bắn Súng

Game Sâu bắn súng Worms 3 là thể loại game chiến thuật hot nhất 2016 hiện nay.”Đại chiến loài sâu 3” là một tên gọi khác được các game thủ rất yêu thích là game bắn súng rất sống động. Game Sâu bắn súng cho điện thoại đã có mặt trên thị trường game android từ rất lâu nhưng nó vẫn có một chỗ đứng khá cao đối với các game thủ. Khi chơi game này bạn sẽ được hóa thân thành những nhóm sâu để đánh chiếm lãnh thổ trong khu vườn đất, mỗi đội đều nâng cấp vũ khí chiến đấu để giành chiến thắng cho đội của mình.

Tải game sâu bắn súng worms 3 miễn phí

Tai tro choi mien phi

tải game sâu bắn súng 3

Nếu bạn đã từng chơi game Gunny thì các bạn có thể thấy cách chơi của Game Sâu bắn súng Worms 3 cũng không có gì khác biệt đó cũng là một thể loại bắn súng theo tọa độ. Nhưng điểm khác biệt gây thu hút trong trò chơi này trang bị vũ khí vô cùng hấp dẫn và đa dạng với cách thức chiến đấu rất mới mẻ. Nào hãy cùng nhanh tay tải game Sâu bắn súng 3 về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm đại chiến loài sâu cùng chúng tôi nào.

Game hay khác: Tai game dua xe

Mở đầu của trò chơi các bạn cùng ghi danh tham gia vào các trận chiến để cùng tăng level với các kĩ năng cũng như đẳng cấp của những chú sâu mà bạn đang sở hữu trong tay. Đến những với những trận chiến trong Game Sâu bắn súng Worms 3 bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét các chiến lược trong game, bạn được tùy thích lựa chọn vũ khí cho mình và phân chia đội hình theo ý muốn. Tuy nhiên trong một đội những chú sâu có vai trò giống nhau đặc biệt việc kết hợp hài hòa giữa các chú sâu sẽ giành chiến thắng cho người chơi.

Người chơi Game Sâu bắn súng cho android sẽ được khám phá những điểm nổi bât sau:

  • Cách bắn súng mạnh mẽ.
  • Hệ thống vũ khí tối tân.
  • 4 loại bản đồ để người chơi  có thể tham gia từ các trang trại tới hệ thống thoát nước.
  • Kết bạn qua cách chơi online.
  • Làm thêm những nhiệm vụ người chơi có thêm những chú sâu mạnh và các trang bị vũ khí hấp dẫn.
  • Thiết kế đồ họa trong game sinh động và âm thanh hấp dẫn.

Game đề xuất: Tai game ban ca

game sâu bắn súng

Cùng với những chú sâu tinh nghịch bạn hãy giành lấy mảnh đất phù nhiêu nhất về đội mình. Các trận đấu vô cùng tàn khốc giữa các chú sâu khiến bạn cảm nhận đây là một game rất hay không khác gì game chiến tranh. Những tình huống bất ngờ trong game sẽ làm tăng thêm phần kịch tính mà người chơi không đoán trước được. Người chơi sẽ được bộc lộ hết khả năng nhạy bén và sự phán đoán thông minh làm chủ những chú sâu của mình để giành chiến thắng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đừng bỏ qua những trò chơi hay được đề xuất dưới đây:

>> Tai game danh bai

>> Tải game nano ninja

 

Tải Game Sâu Bắn Súng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Sâu Bắn Súng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác