Tải Game Set Sail

Có phải bạn đang rất muốn tìm trò chơi phù hợp với mình, cho dù có khó tính đến đâu đi nữa thì khi tải game set sail về điện thoại người chơi sẽ hết cằn nhằn ngay lập tức bởi vì đồ họa của game set sail quá hoàn mĩ. Hãy nhanh tay Tai game mien phi ngay bây giờ cho nóng hổi cho android dế yêu của mình nhé! Không chơi e rằng bạn sống trên đời nãy sẽ rất làng phí thời gian đó. Vừa lãng phí mất thời gian lại còn vừa lãng phí tiền của nếu bạn chơi game offline hay khác mà không phải game này bởi vì game offline này có một sức thu hút khủng lồ đến từ phía các game thủ đó, nếu không tin hãy thử?
game set sail

Tải game vui set sail miễn phí

Thời gian khó khăn đã đến cho các thống đốc Caribbean thiện chí, Sir Francis, như các chủ nợ đang gõ cửa nhà ông. Tổ chức đám cưới lợi chính con gái mình Catherine có vẻ như cách duy nhất để trả nợ của mình. Không quá quan tâm về viễn cảnh về một cuộc hôn nhân sắp đặt, cô gái kiên quyết quyết định đưa các vấn đề trong tay của chính mình và cứu gia đình của mình mà không từ bỏ độc lập của mình. Game set sail miễn phí là như thế đó! Có thể bạn thích chơi game cuộc chiến thây ma miễn phí hoặc là trò chơi hành động khác

set sail

Để kết thúc này, cô sẽ sử dụng bến của cha cô để bắt đầu một doanh nghiệp boatbuilding lợi nhuận ở Port Royale – các thành phố quan trọng nhất trong toàn bộ. Nhân vật chính kinh doanh sẽ cần tuyển dụng lao động, set sail mobie mở rộng nhà máy đóng tàu, sửa chữa và nâng cấp tàu, cuộc đua chống lại đồng hồ , mua, bán và phải đối mặt với sự cạnh tranh! Vì nếu tất cả những gì còn chưa đủ, Catherine sẽ bị buộc phải đối phó với một khách hàng đặc biệt khó khăn. Liệu các nhân vật chính quản lý để tạo ra tài sản của mình và đảm bảo tương lai của gia đình cô chống lại tất cả các tỷ lệ cược?

Tải Game Set Sail
Tải Game » Tải Game Offline Hay » Tải Game Set Sail
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác