Tải Game Shark Dash – Cá Mập Đồ Chơi

Shark Dash – Cá Mập Đồ Chơi game vui nhộn dành cho android, với tựa trò chơi này thì game loft đã mang lại cho chúng ta nền đồ họa cũng như cốt truyện thú vị với những câu đó cực khoai. Sharkee và những bạn bè cá mập của mình đang chung sống trong bồn tắm vui vẻ. Tuy nhiên sự yên ả đó được không lâu thì bớt ngờ xuất hiện những con vịt cao su khó ưu quấy nhiễu sự yên bình bình Shark và làm ô nhiễm bồn tắm ra chất thải của chúng.
tai game shark dash

Cao trào của câu chuyện này là khi lũ vịt đã bắt cóc Sally bạn gái của Sharkee. Đã đến lúc anh ta và bạn bè của anh ta không nhẫn nhịn được trước những hành động phá hoại của lũ vịt và quyết định vùng lên. Tải game shark dash và cùng tiêu diệt lũ vịt đó nhé! Lối chơi trong game này hết sức đơn giản nhưng lại không kém phần vui nhộn. Trong khi đó phong cách đồ họa lại ngộ nghĩnh vô cùng. Tải game miễn phí nhé!

game shark dash

 

Đặc điểm chính của shark dash cho android

  • Lối chơi cực kỳ đơn giản và gẫn gũi
  • Tiêu diệt lũ vịt và nhận được tiền xu
  • Nếu không hài lòng bạn có thể chơi lại từ đầu
  • Có 96 cấp độ để bạn chinh phục
  • Link tải game cho android

Tải Cho Android

Chinh phục Shark Dash phiên bản android không hề đơn giản chút nào! Liệu rằng bạn có phải là một người mưu trí để lãnh đạo những chú cá mập của mình tiêu diệt lũ vịt chết tiệt kia không? Bạn có thể thích những trò chơi này đó: Tải game bắn cá ăn xu, Tải game hoa quả nổi giận!

Tải Game Shark Dash – Cá Mập Đồ Chơi
Tải Game » Tải Game Vui Nhộn » Tải Game Shark Dash – Cá Mập Đồ Chơi

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác