Tải Game Siêu Anh Hùng

Mô tả game siêu anh hùng

Siêu Anh Hùng là một game phưu lưu và hành động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Java. Tuy nó chỉ là game 2D nhưng bạn sẽ phải chết mê vì hình ảnh của nó. Tham gia vào siêu anh hùng java thì bọn sẽ hóa thân vào một anh chàng có một sức mạnh siêu nhiên để chống lại các thế lực bóng tối đang bao quanh bạn. Liệu rằng bạn có làm nên lịch sử hay không, cùng tải trò chơi miễn phí về điện thoại nhé!
Tải game siêu anh hùng

G-one đó chính là người anh hùng mà bạn hóa thân vào khi chơi game siêu anh hùng. Hãy chiến đấu vì đất nước và những người đang bị bọn tội phạm bắt giữ. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt được chùm của bọn tay sai trước khi hắn ta đạt được sức mạnh tối đa.

Tham khảo game miễn phí khác tại đây

Siêu anh hùng đồ họa hấp dẫn

Được mệnh ranh là game với đồ họa 2D nhưng với hệ thống compo skill cực khủng thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt của siêu anh hùng đó. Cùng tai game sieu anh hung miễn phí và cảm nhận nha.

sieu anh hùng miễn phí

Cách chơi siêu anh hùng

Các bạn dùng phím 1 2 3 để nhảy và phím 4 6 để di chuyển lên xuống. Phím 5 dùng để tấn công. Phím 9 là dùng để thay đổi vũ khí. Cách điều khiển quả là đơn giản phải không các bạn. Nhưng bạn phải thật cẩn thận những cạm bẫy của bọn tay sai nhé không thì chỉ còn đường chơi lại từ đầu thôi, thể hiện là một người siêu anh hùng có năng lực tiềm ẩn đi nào các bạn trẻ!

Tải Game Siêu Anh Hùng
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Siêu Anh Hùng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác