Tải Game Slither iO

Slither io là một trong những game thuộc thể loại Rắn săn mồi làm mưa làm gió trên những chiếc điện thoại Nokia đen trắng trước đây. Nay đã tái xuất với phiên bản trên smartphone với màu sắc rực rỡ cũng như lối chơi hiện đại mà cũng vô cùng thân thuộc. Ở phiên bản Slither io  mới này thì cho phép nhiều ngườ dùng một lúc tha hồ đấu với nhau mà không lo buồn tẻ như lối chơi một mình trước đây. Mới nói đến đây thôi đã vô cũng hấp dẫn phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc ngay những chiếc điện thoại lên và tải game về thôi nào.
tai game slither io

Tải Game Slither iO Hay Nhất

Cách chơi của trò chơi Slither io hay còn được gọi là Rắn săn mồi thì vô cùng đơn giản chắc chắn sẽ không làm khó bất kỳ bạn trẻ nào. Các hạt sáng khi Rắn của bạn ăn sẽ làm tăng kích thước của nó, tất nhiên bạn sẽ không được chạm vào những con rắn lân cận, nhấn và giữ màn hình để tăng tốc và ngược lại. Trình tự trong màn hình game được sắp xếp vô cũng khoa học và tiện lợi với một bản đồ mô phỏng vị trí của bạn trên tổng thể, góc trái là nơi thể hiện những thông số như độ dài của rắn cũng như bảng xếp hạng kèm theo sau nữa. Góc phải trên cùng là bảng xếp hạng là nơi ghi thành tích của các game thủ khác là động lực để bạn ngày một cố gắng hơn. Cùng tải game Slither io về điện thoại nhé!

Một số lưu ý trong quá trình chơi bạn cần lưu tâm để có thể đạt những thành quả như mong đợi. Thứ nhất, đối với thời điểm bạn mới chơi rắn còn nhỏ vị trí tối ưu nhất bạn nên chiến đó chình là trung tâm của bản đồ theo sau những còn rắn to hơn để có thể ăn được thật nhiều hạt sáng hơn. Việc di chuyển cũng thật quan trọng, bạn nên di chuyển chậm theo hình vòng tròn và đặc biệt là ngược chiều với các con khác để tránh chạm vào đầu nó. Mỗi khi trong tình trạng nguy hiểm như bị răn to hơn đuổi bắt thì người chơi cố gắng làm sau tăng tốc thật nhanh nhất có thể.

game slither io

Slither iO Game Hay Cho Android

Trò chơi Slither io  có thể đến gần hơn với khán giả một phần cũng nhờ hệ thống đồ họa mượt mà uyển chuyển cũng như những mảng màu tươi sáng bắt mắt những hạt sáng long lanh huyển ảo. Hãy cũng đến với game thú vị này để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt với nhất nào. Còn khi rắn của bạn đã to hơn đáng kể thì nên đi săn những con rắn nhỏ hơn bằng cách bao vây chúng một cách thật khéo léo, nhanh tay tải game Slither io về điện thoại nhé.

Game Miễn Phí Hay Chơi

 

Tải Game Slither iO
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Slither iO

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác