Tải Game Subway Surfers

tải game miễn phí Subway Surfers nổi tiếng dành cho dòng máy cảm ứng, được nằm trong tốp 10 những game android hót nhất. Nay sẽ có phiên bản mới cực kỳ thú vị và vui nhộn của game này. Tải thể loại game chạy và ăn tiền này cũng được rất nhiều người biết đến và muốn chơi, bạn thì sao có muốn là những cậu bé tinh nghịch đi phá hoại đồ đạc của người khác rồi cuối cùng chạy trốn những chú cảnh sát không? Cùng tải game về nhé!
tai game subway surfers

Khi tham gia game vui nhộn Subway Surfers bạn sẽ vào vai chú nhóc tinh nghịch Jake hoặc Tricky chạy trốn cảnh sát sau khi đã vẽ bậy lên những chiếc tàu đang chuẩn bị chạy. Địa điểm mà các bạn phải lui tới để phá quấy đó là nhà ga Graffity tàu điện ngầm. Khi cảnh sát đuổi bạn thì bạn sẽ phải tránh những con tàu đang lao về phía mình và đừng quên ăn mạng với đồng xu ven đường nhé. Những đồng xu đó có thể giúp bạn mua được rất nhiều dụng cụ đó. Tải game miễn phí cho android để thưởng thức nào!

Một số tính năng của game Subway Surfers

  • Vượt qua những con tàu cũng bạn bè
  • Đồ họa HD âm thanh màu sắc sống động
  • Nhiều dụng cụ hỗ trợ trong khi chơi
  • Sử dụng thao tác nhanh, mượt mà
  • Rất nhiều thử thác để thử chơi đó.

Game được nhà sản xuất thiết kế với đồ họa như phim hoạt hình rất bắt mắt người chơi, màu sắc đơn giản hài hòa kết hợp với nhiều yếu tố giản dị đã tạo nên cho game subwat surfers một không gian chơi thật là thú vị. Cùng tải game subway surfers miễn phí về điện thoại nhé!

Trò chơi hấp dẫn khác

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Subway Surfers
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Subway Surfers

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác