Tải Game Super Mario

Game Super Mario còn được nhiều người chơi đặt cho cái tên thân thuộc là tải Mario ăn nấm miễn phí hoặc là Mario giải cứu công chúa. Game miễn phí dành cho android này đã tạo ra cơn lốc của thế hệ 8x của những năm về trước. Bạn có muốn chơi game super mario để quay lại với những thời gian ngày xưa không, ngày đó chỉ có chơi mario ăn nấm rất vui vẻ. Muốn trở lại tuổi thơ thì hãy Tải trò chơi miễn phí này về điện thoại của bạn nhé!
Tải Game Về Máy
Tải game super mario

Với phiên bản mới rất của super mario này thì người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất. Cùng với đó là hình ảnh của game rất độc đáo và âm thanh rất sinh động. Mình có thể đảm bảo với các bạn rằng khi chơi game mario 1 lần thì chắc chắn sẽ phải quay lại vào lần sau và rất nhiều lần nữa. Mario có một sức hút khiến mọi người phải kinh ngạc. Không chỉ như vậy khi chơi mario cho android ta sẽ được nhớ lại những kỷ niệm của tuổi thơ, những ký ước đã chôn vùi rất lâu năm đã ùa về bên bạn. Rất hấp dẫn phải không nào?

Game Super Mario Miễn Phí

Tính năng của Mario

  • Thử thách trí tự của bạn
  • Hộ trợ android và java
  • Có kết nối với facebook
  • Hình ảnh đẹp mắt
  • Âm thanh sống động

Cách chơi và tải Mario ăn nấm

Rất là dễ dàng bạn chỉ việc click vào link tải rồi tiến hành tải game về điện thoại của mình. Chỉ với vài thao tác nhỏ là game đã có trong điện thoại của bạn rồi. Nói về cách chơi game Super Mario thì cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần nhảy lên nhảy xuống để tránh những con vật đang đi dưới đất và ăn những đồng tiền ở trên đường. Rồi tìm con đường để giải cứu công chúa của mình. Liệu rằng bạn có cứu được công chúa thân yêu không?

Danh mục game miễn phí

Các bạn có muốn trở thành người hùng trong game super mario không? Nếu muốn thì hãy cùng chúng tôi tải game mario về và tìm cách giải cứu công chúa đang bị bọn bắt cóc giam giữ nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

Tải Game Super Mario
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Super Mario
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác