Tải Game Super Pikachu

Vâng như các bạn đã biết thì pikachu là một nhân vật vô cùng lợi hại, nhưng nó lại lợi hại hơn rất nhiều khi ở phiên bản super pikachu miễn phí này. Chắc chắn rằng khi chơi lần đầu bạn sẽ bị mê mẩn bởi vì trò chơi này rất thu hút người chơi. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi pikachu và những siêu anh hùng nhí vô cùng dễ thương và đáng yêu. Tai game mien phi để trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà game miễn phí này đem lại nhé, nếu ai biết đến trò chơi này mà không thể chơi thì quá đáng tiếc rồi!


tai game super pikachu

Tải game pikachu miễn phí

– Game sở hữu một nền đồ họa khá đẹp, cảm giác chơi mới lạ. Siêu anh hùng sẽ được tái hiện lại trong từng màn chơi tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thích thú.

Super Pikach 2015 mang đến cho bạn 12 màn chơi hấp dẫn, kịch tính đảm bảo đám ứng được nhu cầu của bạn. Sau mỗi màn độ khó không chỉ tăng lên mà còn tăng thêm vật dụng cá nhân nữa.

game super pikachu

– Cách chơi game hoàn toàn giống với những trò chơi đi trước nhưng khó mỗi là bạn phải bắt được những thẻ pikachu giống nhau và liên kết với chúng lại bằng 3 đường dọc ngang và thẳng khác nhau.

– Sau mỗi cấp độ bạn sẽ biết được thành quả của mình và được xếp hạng hay không đều phụ thuộc vào cách chơi của bạn để so sánh với đối thủ nhé. Giờ thì cùng tải game super pikachu nào các thím. Tải game cùng so tài với những người bạn của mình nhé.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Super Pikachu
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Super Pikachu
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác