Tải Game Swing Copters

Là game cho điện thoại miễn phí của Nguyễn Hà Đông là người đã viết lên nội dung của swing copters mang tầm cỡ quốc tế. Tải swing copters để trải nghiệm sự khác biệt mà nguyễn hà đông đã mang lại cho chúng ta nhé. Đây là phiên bản tiếp theo của game flappy birds độ khó sẽ được tăng lên rất nhiều gây sự ức chế ngày một tăng cao. Liệu các bạn có vượt qua được những thử thách mà game đưa ra không? Tải game miễn phí cho android đi nào!
swing copters mien phi

Tải game swing copters ngay sau khi ra mắt đã được rất nhiều người quan tâm và số lượt tải game đã tăng lên một cách đang kể. Đồ họa cũng tương tự như game flappy bird, đơn giản dễ chơi nhưng không dễ thắng. Đó là phương châm của game này. Khi tham gia thì bạn sẽ phải điều khiển một chiếc trực thăng lên thẳng là tránh những chướng ngại vật ở phía trước mặt. Thay thì di chuyển ngang như game flappy bird. Tải game cho điện thoại của mình nhé!

game swing copters

Đặc điểm của swing copters

  • Giúp người chơi tạo được tính kiên nhẫn
  • Ngược lại gây ức chế với người chơi
  • Nhiều thử thách hơn khi tham gia
  • Tải game hành động miễn phí
  • Đồ họa giản dị, mộc mạc

Các vật thể ở game swing copters là động cho nên việc vượt qua được cũng hết sức khó khăn. Bạn đã thử sức chưa nào! Nếu chưa thì bạn quá kém rồi đó. Muốn chứng minh bản thân mình thi hãy tham gia để đừng để lỡ mất thời gian nhé!

Tải Game Swing Copters
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Swing Copters
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác