Tải Game Talking Tom Cat

Tải game talking tom cat cho điện thoại android để thưởng thức chú mèo huyền thoại có giọng nói vô cùng đặc sắc. Khi tham gia vào tải miễn phí này thì chính chú mèo sẽ làm bạn cười cả ngày. Chú mèo talking tom cat cực kỳ đáng yêu và dễ gần, nhưng lại biết nói. Hắn ta nói liên mồm như một con vịt và nhại lại bạn, tuy vậy bạn hát thì đương nhiên mèo cũng sẽ hát theo bạn rồi. Ngoài khả năng này thì chú mèo talking tom còn biết làm những trò vô cùng đáng yêu để nũng nĩu chủ của nó như: Đâu bụng, ôm bụng, ngáp, đau chân, cười. Ngoài ra có thể bạn chưa biết Tải game hoa quả nổi giận miễn phí.

talking tom cat

Nếu bạn muốn chiều chú mèo của bạn thì hãy cho nó ăn thật nhiều bằng cách thưởng cho nó những món nó thích hoặc vuốt ve nó hằng ngày để tăng kinh nghiệm lên cấp nhé. Một điều rất thú vị là nếu bạn muốn xả cơn tức thì chính chú mèo talking tom cat đó có thể giúp bạn, nó có thể hứng chịu những cú đấm, đạp, nhổ râu, đập đầu vào tường của bạn. Lúc hắn bị đánh thì hắn có thể kêu la thảm thiết nhưng chỉ một lúc sau hắn lại vui vẻ và cười nói với ta. Tải game talking tom cat về máy nhé.

Các tính năng của talking tom cat

  • Khi bạn nói hắn sẽ nhại lại bạn theo từng câu
  • Đánh hắn thì hắn sẽ kêu la
  • Kho game mini hấp dẫn đang chờ đón bạn
  • Tom đánh bóng, xì hơi, cào màn hình hấp dẫn
  • Và rất nhiều tính năng khác, cùng khám phá nhé

tai game talking tom cat

Cũng giống như game talking tom cat này thì bên nhà phát hành lại sản xuất thêm một game nữa đó là my talking tom dành cho android. Với game này người chơi sẽ được gần gũi với chú mèo của mình hơn. Khi mới tham gia game bạn sẽ được nhân một chú mèo rồi sau đó tiến hành đặt tên cho nó và cuối cùng là chăm sóc để nó có thể phát triển bằng bạn bằng bè.

Tải Cho Android

 

Một kho game mini đang trong talking tom cat, khi bạn cần tiền để mua cho đồ chú mèo của bạn cũng như cho chú mèo ăn thì bạn phải có vàng nhưng vàng kiếm ở đâu. Sẽ có một loại trò chơi cho bạn thoải sức khám phá, khi chơi những trò chơi đó bạn sẽ nhận được vàng, khi có vàng rồi bạn sẽ tiến hành mua đồ và trang trí nhà cửa cho chú mèo tom của bạn.

Tải Game Talking Tom Cat
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Talking Tom Cat
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác