Tải Game Tarzan 3D

Tarzan  – anh chàng hài hước, vui nhộn sống trong rừng xanh đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nay nhân vật này đã được lấy ý tưởng chuyển thể thành phiên bản chơi game mobile vô cùng hấp dẫn. Game Tazran 3D là tựa game nhập vai người chạy rất thú vị.

Tải Game Tarzan 3D Miễn Phí

tải game tarzan 3d

Bước vào trò chơi tarzan 3D cho điện thoại, người chơi sẽ có cơ hội vào vai anh chàng Tazan – một người được mệnh danh là “ Chúa tể rừng xanh” với sức khỏe mạnh mẽ và lòng dũng cảm anh hùng. Với trò chơi này, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống trò chơi đặt ra như giải cứu các động vật sống trong rừng, đu dây, vượt sông … những nhiệm vụ này vừa thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm và khó khăn.

>> Tai game ban sung mien phi

Khi mới bắt đầu chơi game tarzan, người chơi sẽ gặp nhiều thất bại ở những màn chơi đầu tiên. Đến những màn chơi sau, bạn sẽ quen dần cách chơi và hòa nhập với nhân vật trong game. Bạn sẽ sử dụng những sợi dây để di chuyển qua những thân cây khác và tìm cách thoát khỏi những chướng ngại vật trên đường đi với những con hổ hung dữ, bầy voi khủng bố hay những thổ dân da đỏ ăn thịt. Hãy nhớ thu thập đồ ăn trên đường đi nếu không bạn sẽ bị đói và phải bỏ cuộc.

>> Tai game dua xe mien phi

game tarzan 3d

Các ưu điểm nổi bật của Game Tazan 3D:

  • Hình ảnh 3D sắc nét cùng hệ thống âm thanh chất lượng
  • Tham gia những màn đi dây mạo hiểm và thú vị
  • Hơn 10 màn chơi hấp dẫn với các thử thách tăng độ khó
  • Nhân vật game chơi quen thuộc.

>> Tai game ban ga

Tải Game Tazan 3d về máy có những giây phút thư giãn với trò chơi nhé !

Xem thêm:

>> Tai game android

>> Tải game Ninja Kid Run

>> Tải game Tinh Linh Đại Chiến

Tải Game Tarzan 3D
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Tarzan 3D
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác