Tải Game Tây Du Ký

Nhắc đến tây du ký android chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến tôn ngộ không phải không nào, tham gia vào game miễn phí tây du ký để trải nghiệm cuộc hành trình của thầy trò đường tăng này nhé. Tải trò chơi này vô cùng đơn giản nhưng cũng hết sức khó khăn đối với người chưa tìm hiểu cách chơi. Đặc biệt tây du ký có đồ họa được vẽ bằng chibi nên vô cùng dễ thương và hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái khi chơi game. Tải game miễn phí cho android về để tham gia vào cuộc hành trình gồm 81 kiếp nạn nhé.
Tải Game Về Máy
tai game tây du ký

Các game khác cùng thể loại

Với bối cảnh đẹp mắt thì game tây du ký sẽ thích hợp cho tất cả người chơi, hình ảnh âm dịu, âm thanh cực kỳ cuốn hút và lôi cuốn người chơi. Đặc biệt là game sẽ thích hợp với các em nhỏ đó và nó còn thích hợp cho tất cả những người sử dụng hệ điều hành android nữa. Tải game tây du ký miễn phí về điện thoại của mình nào!

game tây du ký

Cách chơi trong game tây du ký

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển nhân vật của mình chạy đua với những nhân vật khác. Nếu bạn muốn qua cửa thì phải đạt thứ hạng từ 5 trở lên nhé. Cách điều khiển nhân vật của mình cũng rất đơn giản, bạn muốn chạy sang trái thì nghiêng mình sang trái còn nếu bạn muốn nhảy sang phải thì nghiêng mình sang phải. Nếu bạn muốn nhảy lên trên thì vuốt màn hình lên là được. Game tây du ký miễn phí thật hay phải không nào. Có một điểm thú vị trong game tây du ký là bạn có thể bắn đạn để cản trở mục tiêu của mình về đích. Khi bạn muốn đạt tốc độ cực đại thì hãy ấn nút cường hóa ở phía bên cạnh nhé.

Tính năng của tây du ký miễn phí

  • Lấy bối cảnh trong truyện tranh
  • Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Tải game cho điện thoại miễn phí
  • Đồ họa trong game khá là đẹp
  • Âm thanh mê hoặc lòng người

tây du ký cho điện thoại

Không những thế bạn còn có thể dùng tiền mà mình kiếm được trên đường đua bạn có thể mua những vật dụng để tăng tốc độ chạy của mình ở trong shop, có cả thuốc năng cao khả năng bay, nhảy nhé. Khi bạn đã đạt một số tiền nhất định thì bạn có thể mở khóa những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu khác như: Tôn ngộ không, Trư bát giới, Đường tăng hoặc là bạch cốt tinh hay là thỏ ngọc. Còn một số nhân vật khác các bạn tự vào game và nghiên cứu nhé. Tải game tây du ký về điện thoại của mình đi nào!

Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho JavaTải Game Tây Du Ký
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Tây Du Ký
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác