Tải Game Temple Run 3

Đã từng chơi qua phiên bản thứ 1 và 2 của game temple run rồi phải không những 2 phiên bản đó vẫn chưa nói lên được điều gì đặc sắc của trò chơi này. Mà bây giờ bạn hãy tải game temple run 3 về điện thoại để thử chơi xem có khác hoàn toàn với những gì đã được chơi trước đây hay không? Mới chỉ ra mắt game thủ cách đây ít lâu thế mà nó đã đạt được hơn 200 triệu lượt tải về rồi, điều này cho thấy độ hót của nó không bao giờ là hết. Tải game miễn phí để thấy những thay đổi mới mẻ đến từ temple run 3!
tai game temple run 3

Tải Trò Chơi Miễn Phí

Một cốt truyệt xuyên suốt cả 3 phần không thể nào thay đổi được, bây giờ mình xin nói qua cho những ai mới chơi game temple run 3 lần đầu được rõ hơn nhé. Anh chàng khảo cổ học đi khám phá nhiều điều bí ẩn ở một ngôi đền vắng tanh rồi bỗng nhiên anh nhìn thấy thứ gì đó phát sáng rồi đến với lấy nhưng không ngờ đã đụng phải quái vật trông đền và nó truy đuổi anh ta đến cùng rồi sau đó phải làm gì chắc mọi người cũng đã biết rồi đấy.

Tính Năng Mới Của Temple Run 3

  • Thêm những vật phẩm nhưng tiền sẽ tăng lên.
  • Vật phẩm hỗ trợ bạn sẽ được hiển thị rõ hơn.
  • Tăng âm thanh làm thêm kích thích.
  • Đồ họa cũng được thay đổi rất nhiều.

Một Số Game Hay Khác

Trên quãng đường chạy của bạn không có điểm dừng mà nó chỉ có nhanh hơn so với mức chạy ban đầu, đừng quên chỉ chạy mà hãy ăn những đồng tiền ít ỏi bên đường rồi những đồng tiền vàng đó dùng để mua vật dụng giúp bạn chơi trở nên dễ dàng hơn và hấp dẫn hơn. Tải game temple run 3 hỗ trợ hầu hết những dòng máy trừ dòng nào ram yếu quá mới không chơi được thôi nhé, với những khúc đường uốn lượn sẽ rất dễ khiến bạn phải chơi lại từ đầu, hãy cẩn thận đó.

game temple run 3

Temple Run 3 với sự thành công vượt cả sức tưởng tượng thì NPH hứa hẹn đem tới nhiều phiên bản hấp dẫn khác để cho người dùng được thưởng thức giải tỏa nỗi căng thẳng ở trong lòng mình. Từ nay về sau những phiên bản mới ra mắt đầu ở chế độ 3D chứ không 2D như trước nữa nhé, hãy theo dõi wap game thường xuyên để cập nhập những tin tức mới của những trò chơi khác.

Game Phiêu Lưu Mạo Hiểm!

Android

IOS

Tải Game Temple Run 3
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Temple Run 3

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác