Tải Game Temple Run

Nếu bạn là người yêu thích game phưu lưu mạo hiểm thì hãy cùng chúng tôi đến với game temple run 2 đây cũng thuộc thể loại game vui nhộn hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản bạn chỉ việc nghiêng người sang trái hoặc nghiêng người sang phải để tránh những chướng ngại vật trên đường. Đôi tay của bạn lúc nào cũng phải vận dụng để cho không bị chết nhé! Temple Run tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các game thủ, nhanh tay tải game miễn phí về máy nào.


tai-game-temple-run

Đặc điểm của Temple Run

  • Đồ họa hấp dẫn người chơi
  • Nhiều cách chơi khác nhau
  • Kết hợp với facebook
  • Âm thanh sinh động
  • Hỗ trợ cho android

temple-run

Khi tai game temple run bạn sẽ vào vai một anh chàng đi thám hiểm những lăng mộ bí ẩn. Bạn phải nên nhớ trên đường đi có rất nhiều cạn bẫy chết người và cả những con quái vật đang canh trừng kho báu bạn phải làm sao tránh bọn chúng và phi tiếp trên con đường hành trinh, trên đường đi bạn nên lụm vàng ở ven đường, vàng có thể giúp bạn mua được rất nhiều đồ dùng cần thiết trong cuộc hành trình đó.

Cách tải game Temple Run 2

Đầu bạn các bạn click vào lick tải phía trên và tải game về điện thoại của mình đợi cài đặt, khi cài đặt thành công các bạn có thể vào game và nên nhớ là thời gian cài đặt là do mạng nhé, nếu mạng nhanh có thể cài đặt trong vòng 1 phút còn mạng chậm thì mất tầm 3 – 4 phút nhé. Game Temple run rất hấp dẫn đó, nếu bạn không chơi sẽ phí cả cuộc đời cho mà xem.

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Rất là thích thú khi bạn vừa được ôm gấu và cầm chiếc smartphone tron tay và nghiêng ngả bên gấu, cảm giác đó thật thích thú. Cùng tai game temple run cho android nào các game thủ ơi!!!

Tải Game Temple Run
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Temple Run
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác