Tải Game Thành Phố Zombie

Vào một ngày đẹp trời thì vợ của đội trưởng đội đặc nhiệm tên Jack bỗng dưng không dấu mà mất tích, đúng lắm đó thành phố lại xuất hiện toàn là zombie. Chúng không ngừng tăng thêm binh sỹ để tấn công thành phố này, thế nhưng mà bên phía cảnh sát lại thông tin mập mờ và không biết gì về việc này. Liệu rằng có bí ẩn gì sau vụ zombie tràn vào thành phố này? Vì sao cảnh sát không vào cuộc để ngăn chặn zombie mà lại để xảy ra tình trạng như thế này. Tải game miễn phí cho android để tham gia vào game giúp những người dân nơi đây một tay nhé!

thanh pho zombie mien phi

Tính năng của game thành phố zombie

  • Có rất nhiều vũ khí đặc biệt
  • Với nhiều loại zombie khác nhau
  • Tải game về điện thoại miễn phí
  • Đánh giá đồ họa: 9/10
  • Hỗ trợ cho cả android lẫn java

Khi tham gia vào game thành phố zombie thì bạn sẽ được trải nghiệm những vũ khí tối tân nhất từ trước tới nay để tiêu diệt lũ zombie đáng ghét. Nhưng chỉ có một mình bạn tham gia tiêu diệt chúng thôi nhé, cảnh sát sẽ không vào cuộc. Bạn phải cẩn thận không được để chúng đụng hoặc cắn vào người, nếu bị chúng cắn vào thì bạn sẽ có khả năng biến thành zombie đó. Tải game thành phố zombie miễn phí về điện thoại của mình nào.

tải game thành phố zombie

Kịch bản cũng như nội dung của game vô cùng kịch tính và gay cấn, bạn sẽ như bị lạc vào một hoang đảo không người mà toàn quái vật. Vậy phải làm sao để bạn tiêu diệt được hết lũ quái vật này, chỉ còn một cách là đánh và đánh. Khi bạn giết được một con zombie thì nó sẽ có cơ hội rơi cho bạn những đồng tiền vàng hoặc là bom, đạn gì đó, nhớ là phải nhặt chúng nó, vì chúng rất có ích đó. Những đồng tiền vàng có thể mua được những vật dụng cần thiết trong thành phố zombie miễn phí này.

Danh mục các game miễn phí

tải game thành phố zombie

Cách chơi game zombie miễn phí

Nối về cách chơi game này thì đơn giản cũng không phải đơn giản mà bảo khó thì cũng không hẳn là khó, tùy thôi mỗi người có một cách nghĩ khác nhau, nhưng theo mình thì game thành phố zombie này chơi cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ việc cầm khẩu súng lên và ngắm bắn những con zombie đang lao về phía mình. Khi hết đạn bạn có thể tìm chỗ núp để thay đạn. Nếu chúng đi thành một đám thì bạn có thể dùng khẩu đại bác để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất nhé. Còn trần chừ gì nữa mà không tải ngay game miễn phí thành phố zombie này đi!

Tải Game Thành Phố Zombie
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Thành Phố Zombie
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác