Tải Game Thiên Địa Quyết

Thiên địa quyết là một game online thuộc thể loại hành động hấp dẫn, lấy nội dung và bối cảnh từ tam quốc phân tranh miễn phí. Chắc hẳn là không có người chơi bạn hiểu biết hết về tải tam quốc đúng không, nếu thật như thế thì hãy tải game miễn phí và tham gia vào game thiên địa quyết để tìm hiểu bạn nhé. Thiên địa quyết là một kho tàng chứa rất nhiều điều bí ẩn của thời tam quốc bấy giờ đó, nhưng game này lại kết hợp với yếu tổ ảo diệu của thế giới thần tiên, chính vì thế thiên địa quyết đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia và chia sẻ. Còn bạn thì sao?

thiên địa quyết miễn phí

Cốt truyện game thiên địa quyết

Đã từ rồi người đệ nhất võ học và cũng được coi là kỳ tài lúc bấy giờ là Thiên Cơ Lão Nhân đã vô tình yêu một nữ nhân nhưng thực ra là không được phép yêu cô ta. Ông ta đã có một lời hứa là sẽ giữ lại mãi tuổi thanh xuân của nàng vì vậy ông đã mất thời gian nguyên cứu tâm pháp của thiên địa quyết để thực hiện được lời hứa của mình. Thế nhưng thế gian thay đổi và đời người cùng khó đoán vị cô nương đó đã chết trước khi bí kíp thiên địa quyết ra đời. Và từ đó nhân dân đã truyền nhau rằng ai có được tâm pháp thiên địa quyết tâm kinh sẽ được trẻ mãi không ra và từ đó cuộc chiến xảy ra.

Game online hấp dẫn khác

tải game thiên địa quyết

Tham gia vào game thiên địa quyết để tu luyện võ công rồi tranh tài với các cao thủ của thiên hạ để giành được bí kíp thiên địa quyết tâm kinh nhé. Các nhiều game thủ vì là fan của game nên đã tặng cho game một bài thơ cực hay.

Chân khí cửu chuyển hóa thành thần nguyên

Tâm hảo cửu chuyển cấp bậc bách biến

Nhân chi cửu chuyển đồ thần diệt tiên

Thiên địa cửu chuyển hỗn độn nguyên quy

Thơ của các game thủ gửi tặng có hay không các bạn. Nếu bạn yêu mến game thiên địa quyết thì hãy tham gia vào thế giới võ lâm này nhé. Sẽ có rất nhiều tính năng khiến bạn phải ngạc nhiên đó. Không biết bí kíp thiên địa quyết sẽ thuộc về vị anh hùng tài ba nào? Môn phái nào có danh dự đạt được thiên địa quyết đây, cùng khẳng định với nhau tại tải game thiên địa quyết miễn phí nhé.

game thiên địa quyết

Từ lúc nghe danh là thiên địa quyết có thể giúp trường sinh bất lão thì nhiều nhân sỹ trên giang hồ không ngừng tìm kiếm nó, đi kèm theo nó là rất nhiều chuỗi hạt và nay chỉ còn sót lại một vài viên do đã bị các môn phái như: Đại lý đoàn thị, Nhật nguyệt thần giáo, Di hoa cung chiếm lấy. 3 viên còn lại thì bị những tên lạ mặt cướp đi và phát tán tại giang hồ làm một lần nữa cuộc chiến lại nổi dạy trong các phái.

Tải game thiên địa quyết miễn phí

  • Đồ họa vô cùng sắc nét
  • Tải game cho điện thoại miễn phí
  • Nhiều bí kíp võ công phong phú
  • Rất nhiều tính năng mà các game khác chưa từng có
  • Nội dung mới là và hấp dẫn người chơi

Tính năng chiến đấu trong thiên địa quyết

Bạn có thể khiêu chiến PVP nhưng bạn cũng có thể chơi đánh hội đồng trong game thiên địa quyết online, nhưng hầu như là mọi người toàn đơn chiến. Nếu có bị ai đó pk lúc mình vẫn còn yếu thì bạn cố chịu đựng để khi học được thiên địa quyết tâm pháp rồi sẽ tìm người đó để trả mối thâm thù này nhé.

Tải Game Thiên Địa Quyết
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Thiên Địa Quyết
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác