Tải Game Thiên Thần Truyện

Thiên thần truyện game mobile duy nhất sánh vai được với game PC bởi đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết. Skill hoành tráng và đang dạng. Điện thoại của bạn đã có game hấp dẫn này chưa, nếu chưa có thì cùng tải game miễn phí cho android với tựa game thiên thần truyện này và thưởng thức đi nào. Trò chơi này sẽ mang đến sự trải nghiệm cực kỳ mới mẻ bởi nó sử dụng công nghệ engine Unity 3D là một công nghệ về đồ họa cao cấp nhất hiện nay.
tai game thien than truyen

Danh mục game hấp dẫn nhất

Sẽ có 4 hệ phái chính cho bạn lựa chọn đó là: Pháp sư, Cuồng chiến sĩ, Ma cung và Thánh kỵ sĩ. Cũng tương tự mấy game online khác thì các phái đều có những skill và tính năng riêng biệt điều này mình không phải nói nữa nhé. Mỗi người sẽ có sở thích và lựa chọn môn phái riêng của mình. Game android Thiên thần truyện với sự xuất hiện của các nhân vật Zeus, Athena hay là thuyền trưởng Jack Sparrow. Đem lại điểm mới lạ cho người chơi.

game thien than truyen

Còn rất nhiều tính năng mới mẻ trong game thiên thần truyện để cho bạn khám phá đó, mình chỉ giới thiệu một vài tính năng chính của game thui nhé. Sau đây mình nói qua về hệ thống pk. Trong bất kỳ map nào người chơi cũng có thể bật pk với người xung quanh trừ khu an toàn. Ngoài ra còn hệ thống phụ bản sẽ được mọi người rất quan tâm nhưng mình không nói đến để các bạn tự tìm hiểu nhé. Còn bây giờ thì tải game thiên thần truyện về điện thoại nào!

Tải Game Thiên Thần Truyện
Tải Game » Tải Trò Chơi » Tải Game Thiên Thần Truyện
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác