Tải Game Tình Kiếm

Tình kiếm là một game online hấp dẫn mới được cho ra mắt trong thời gian gần đây. Trò chơi này thuộc thể loại hành động nhập vai có khối lượng đồ họa bậc nhất trong các game cho smartphone hiện nay. Trong game tình kiếm có rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn như: Nhiếp hồn, Kết hôn và Thần hựu. Tải game miễn phí về điện thoại của mình để tham gia vào thế giới kiếp hiệp đi nào.

tải game tình kiếm

Cốt truyện game tình kiếm

Như các bạn cũng biết game tình kiếm được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã được rất nhiều game thủ tham gia vì nó có một nội dung rất hấp dẫn. Câu chuyện kể về một chàng trai không cha, không mẹ và anh ta là trẻ mồ côi cho đến khi anh ta được trưởng môn của phái hoa sơn nhận làm đệ tử thì khi đó chàng trai đã đem lòng yêu con gái của trưởng môn hoa sơn. Nhưng thật không ngờ vào một đêm có một đám tiểu tặc xong đến đánh lén và giết chết hết những đệ tử của hoa sơn. Lúc đó chỉ có anh ta chạy được thoát, vì mối thù không đội trời chung này mà chàng trai quyết định ẩn mình để tu luyện, báo thù cho người yêu và phái hoa sơn. Game android tình kiếm đã kể về cuộc hành trình tu luyện võ công của anh chàng này. Chính vì vậy nhà phát hành lấy luôn cái tên tình kiếm để đặt tên cho game mới ra mắt này.

Những tính năng của game tình kiếm online

  • Đồ họa vô cùng hấp dẫn
  • Âm thanh sinh động vô cùng
  • Tải game cho điện thoại miễn phí
  • Hỗ trợ: Android và IOS
  • Là game nhập vai hành động

game tinh kiem cho dien thoai

Tính năng thần hựu trong tình kiếm miễn phí

Thần hựu là một tính năng khá là hấp dẫn trong tải game tình kiếm, bạn có thể nhờ tính năng này mà kiếm cho mình một số lượng bạc nhất định để phưu lưu giang hồ. Không những thế bạn còn có thể chiêu mộ những vị tướng tài ba nhất về với mình và huấn luyện cho vị tướng đó lever để đi tương trợ mình. Tính năng này mới ra mắt trong phiên bản lần này.

Tính năng nhiếp hồn game tình kiếm online

Nhiếp hồn được coi là một tính năng khá quan trọng của game tình kiếm này, tính năng này sẽ được hệ thống mở cho bạn khi bạn đạt đến lever 24. Bạn có thể đả thông kinh mạch nhân vật của mình một cách dễ dàng nhất. Nên nhớ là mỗi vị trị sẽ cần một loại hồn tương đương mới có thể đả thông được nhé. Kinh kỳ bát mạch sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng tấn công và phong thủ của bản thân. Tải game tình kiếm về dế yêu nhé.

tải tình kiếm miễn phí

Các game khác cũng thể loại

Kết hôn trong game tình kiếm như nào

Tải game tình kiếm để tìm hiểu về tính năng kết hôn nhé. Khi đạt được lever 40 người chơi sẽ được phép kết hôn với một người khác giới và kết nghĩa huynh đệ, tỷ muội với người cùng giới. Kết hôn còn giúp bạn kiếm được điểm danh vọng , điểm danh vọng có thể đổi cho bạn vài món đồ đặc biệt đó.

Trong thời điểm hiện nay thì có thể nói Tình Kiếm là một game đang vang dội và đã dần trở thành một món ăn tinh thần của các game thủ việt nam. Game tình kiếm miễn phí sẽ không ra sever bừa bãi như mấy game online khác đâu nhé, nên bạn cứ yên tâm mà play game.

Tải Game Tình Kiếm
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Tình Kiếm
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác