Tải Game Tinh Linh Đại Chiến

Tinh Linh Đại Chiến là tựa game nhập vai online huấn luyện thú rất thú vị và được lấy ý tưởng tù bộ phim hoạt hình POKEMON gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Đến với Tinh Linh Đại Chiến online, bạn sẽ được làm quen với các linh thú nhỏ rất đáng yêu và hiếu chiến. Cùng các tinh linh ngộ nghĩnh ấy bước vào những trận chiến hấp dẫn nhé.

tải game tinh linh đại chiến

Tải game tinh linh đại chiến miễn phí

>>Xem Game dua xe

Vào trò chơi, người chơi sẽ hóa vai vào cậu bé Zed, một tuyển thủ nhỏ tuổi với ước mơ trở thành nhà huấn luyện linh thú bậc nhất trên thế giới. Nhiệm vụ cần làm của bạn là thu thập các linh thú và chăm sóc và huấn luyện chúng trưởng thành và lớn mạnh, có thể tham gia vào các trận thi đấu giữa các đối thủ khác. Việc nuôi dưỡng những con thú đó sẽ làm tăng tính liên kết và tình cảm giữa người chơi và con thú và có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt.

Trong game tinh linh đại chiến có hai lối chơi chủ yếu là chơi đối kháng hoặc lập tổ đội với các bạn bè trong game cùng ứng chiến. Bạn có thể chọn một trong hai chế độ chơi để thể hiện tài năng của mình. Hướng dẫn các linh thú của bạn đi chiến đấu để tăng cấp và học thêm được những bí kíp chiến đấu khác. Ngoài ra, để nâng cấp tiến hóa cho linh thú, bạn có thể sử dụng đá tiến hóa có trong cửa hàng game hoặc trên các trận chiến.

>> Xem Game ban sung

game tinh linh đại chiến

Tính năng nổi bật của Game Tinh Linh Đại Chiến :

  • Đồ hạo 3d sắc nét cùn hình ảnh linh thú trong game chân thực, dễ thương
  • Hệ thống kỹ năng chiến đấu chi tiết của mỗi loại linh thú
  • Trang bị thêm nhiều vật phẩm tiến hóa, nâng cấp cho nhân vật
  • Sưu tập hơn 100 tinh linh đặc biệt.

>> Xem Game ban ga

Trải nghiệm những giây phút chơi game vui vẻ với Tinh Linh Đại Chiến nhé !

Xem thêm:

>> Tải game android

>> Tải game dragon city

Tải Game Tinh Linh Đại Chiến
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Tinh Linh Đại Chiến
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác