Tải Game Tom And Jerry

Thời thơ ấu của mọi người đã bị bỏ qua khi bạn quên mất bộ phim hoạt hình nổi tiếng tôm và jerry, nhưng khi đến với wap của chúng tôi mọi người sẽ được quay trở lại thời đó với game tom and jerry rất ngộ nghĩnh và đặc biệt này. Bạn có yêu mến 2 nhân vật huyền thoại này không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào, vậy tải game hay cho android nhanh đi sẽ không làm các bạn phải mất đi niềm tin rằng nó thật sự vô ích đâu mà ngược lại nó hoàn toàn có ích đó.

tai game tom and jerry

Nhiều game thủ đã chơi những trò chơi đình đám mới nổi hoặc cày cuống những trò chơi online xong vẫn thấy chán tại vì nó chưa thể hiện được sự ngây thơ vô số tội bằng game tom and jerry này đâu. Nói về phim thì có rất nhiều tập khác nhau mà nay chuyển thể thành trò chơi rồi thì bạn chỉ có nhiệm vụ là điều khiển chú chuột jerry đi ăn tất cả những miếng pho mát rơi ở trong nhà làm sao để tom không đuổi kịp mình là được rồi.

Những Tính Năng Của Game Tom Và Jerry

  • Thích hợp cho trẻ em và cả người lớn tuổi.
  • Quay trở lại được thời thơ ấy của mình.
  • Nhiều màn chơi đổi mới khác nhau thú vị lắm.
  • Sử dụng những vật phẩm để chạy thoát chú mèo tom.
  • Rất rất nhiều tính năng để bạn thoải mái khám phá.

game tom and jerry

Hệ thống âm thanh thuần khiết tạo sự cảm giác du dương khi chơi, nhớ chơi là phải bật nhạc nền lên để nghe đó nhé chứ nhiều người chơi là tắt tiếng đi thì chả còn thú vị tẹo nào nữa rồi. Tải game tom and jerry cho điện thoại của mình trải nghiệm những điều ly kỳ thú vị mà chú mèo tôm và chú chuột nhắt jerry đem tới nào!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Tom And Jerry
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Tom And Jerry
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác