Tải Game Trang Điểm

Trang điểm Công chúa là một trong những game mobile không thể thiếu của các bạn gái sành điệu và cá tính. Đây là một trong những tựa game trang điểm phù hợp nhất đối với các cô nàng yêu thích sự sáng tạo cũng như là muốn khám phá ra những bộ trang phục mới thật lộng lẫy, thật độc đáo mà người chơi mong muốn. Khi tham gia game Trang điểm Công chúa này bạn sẽ được thử thách trong một vị trí mới, trong một hoàn cảnh mới đó là trong lĩnh vựa thời trang cả lĩnh vực trang điểm mà người mẫu của bạn đó chính là công chúa xinh đẹp kia. Không còn trò chơi nòa hợp hơn với các cô nàng của chúng ta đâu vậy còn chần chừ già nữa cùng nhanh tay tai game mien phi đi thôi!
tai game trang diem co dau

Khi đến với game Trang điểm Công chúa này bạn sẽ có cơ hội được chọn cho mình 4 nàng công chúa trong danh sách các nàng công chúa sẵn có để bắt đầu công việc của mình đó là chăm sóc da, trang điểm hay quần áo để các công chúa đi đến các dạ hội trang trọng. Công việc của người chơi cũng được trò chơi chia thành các quá trình rất cụ thể và hợp khoa học. Đầu tiên là tại phòng Beauty Room, ở đó sẽ là nơi làm đẹp cho da, khuôn mặt và tóc. Bạn sẽ thực hiện quá trình đó với vô vàn sự lựa chọn khác nhau tùy theo sở thích cũng như thẩm mỹ của bạn.

Tiếp đến là công đoạn chọn trang phục và phụ kiện đi kèm ở phòng Fashion Mall người chơi sẽ chọn tất cả những thứ có thể cho công chúa từ những bộ váy lộng lẫy đến những đôi khuyên óng ánh. Không chỉ dừng lại ở đó game Trang điểm Công chúa có tất cả 8 cánh cửa mà bạn sẽ được khám phá cùng với đó là rất nhiều mini game khác nữa xung quanh câu chuyện của chàng hoàng tử và công chúa vô cùng lãng mạn đan chờ bạn khám phá. Hãy cùng tải game về điện thoại và dần dần mở ra những cách cửa bí mất đó nhé!

tai game trang diem bup be

Sau đó ở Trang điểm Công chúa không chỉ được chuẩn bị từ trang phục đầu tóc đến trang điểm cho công chúa mà còn được chọn cho hoàng tử áo vest để làm sao có thể xứng đôi nhất với công chúa nữa. Cứ mỗi nhiệm vụ đó trôi qua người chơi lại có được những chiếc chìa khóa tiếp theo để mở ra những cánh cửa mới với những trải nghiệm đầy bí ẩn phía trước.

Tốp game apk hay: Tai game ban caTai game hanh dong

Trò chơi nổi tiếng: Tai game dao rongTai game ban ma

Game Dành Cho Bạn Gái

Android

Tải Game Trang Điểm
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Trang Điểm

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác