Tải Game Truy Kích

Truy kích một cái tên nghe cũng khó quen thuộc đối với mọi người rồi đúng không nào, nhưng trước đây chỉ có phiên bản trên PC thôi giờ bên nhà phát hành lại cho gia mắt phiên bản dành cho mobile hấp dẫn hơn rất là nhiều đó. Nếu muốn trải nghiệm ngay bây giờ thì chỉ còn cách tải game truy kích về điện thoại của mình thôi! Trò chơi miễn phí này nói về cuộc chiến giữa người và zombie, một khi chúng đã thoát được ra thì con người rất khó có thể bắt lại được. Tai game ngay lúc này để còn chiến đấu nha!
tai game truy kich

Đặc điểm game truy kích cho điện thoại

  • Nhiều hình ảnh đặc biệt nhất là khi giao đấu với zombie
  • Nhiều loại súng máy và boom khác nhau khiến người chơi ngỡ ngàng
  • Nhiều tình huống sử lý buồn cười nhưng lại đem đến kỹ thuật cao
  • Đánh giá xếp hạng và trao giải cuối một màn chơi
  • Cái đặc biệt đó là game truy kích hoàn toàn miễn phí.

Android

IOS

Do là game trên mobie có người sẽ chơi bằng 3G có người sẽ chơi bằng wifi nên tình trạng mạng sẽ không giống nhau người lúc này người lúc nọ, nhưng khi các bạn cài đặt phiên bản truy kích mới thì hãy nói không với lag và giật đi nhé, bởi nó đã fix tất cả những lỗi này rồi. Sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau như: Bắn nhau với zombie hay là người đánh nhau giữa người với người dều là do bạn chọn cả nhưng ở chế độ chơi nào cũng có một niềm vui khác nhau. Hãy trải nghiệm để thoái mãn nha!

tai game truy kich mien phi

Mình sẽ nói qua một số tính năng trong phiên bản truy kích cho android lần này nhé, thêm những trang phục cho các tướng là nam và nữ. Khi đổi sever thì bạn còn nhận được những GIFTCODE nữa, trong đó chứa đựng nhiều khẩu súng như: AK47, Đại bác hay những khẩu lục ngắn chả hạn. Tất cả có trong phiên bản sắp tới nhá, cũng có phiên bản đột kích web game hay nói cách khác là người chơi phải tải về ý nhưng khuyến cáo các bạn không nên chơi tại vì nó không được hay cho lắm.

Tải Game Truy Kích
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Truy Kích

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác