Tải Game Tứ Thần

Tứ thần là một game mobile nhưng chơi theo kiểu web tải game miễn phí hoàn toàn mới và hấp dẫn không kém gì các trò chơi cùng thể loại. Tải tứ thần cho android có cốt truyện vào những năm cuối của nhà Đông Hán, lúc bấy giờ tam quốc phân tranh và đã có rất nhiều anh hùng xuất hiện để trợ giúp, bạn có phải làm một anh hùng không, nếu đúng là một anh hùng thì cùng tải game miễn phí về điện thoại của mình nhé! Game gồm 3 nước đó là: Ngụy, Ngô và Thụ cùng với 4 nhân vật đúng đầu cho tứ linh: Long, Ly, Quy, Phượng. Thật là hấp dẫn quá đi phải không nào. Chơi game tứ thần bạn sẽ được thưởng rất nhiều vật dụng phụ trợ cho game đó.

game tu than cho dien thoai

Cách chơi game tứ thần

Mới đầu khi vào game tứ thần online bạn sẽ phải làm những nhiệm vụ cơ bản để tìm hiểu hết những tính năng của game. Tính năng nhiệm vụ sẽ được hệ thống chia làm 2 phần khác biệt đó là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Khi đã làm hết nhiệm vụ chính rồi thì bạn có thể làm thêm nhiệm vụ phụ để gia tăng cấp độ của mình. Về bản đồ thì cũng được chia làm 3 bản đồ chính bao gồm: Hoãng dã, Phụ bản và Thành thị. Mỗi quốc gia sẽ có một thành thị của riêng mình, các khu vực thì lại phân chia theo lever vì vậy đủ lever thì mới vào được các khu vực vip nhé. Việc phân chia này tránh cho những người nào mới gia nhập game tứ thần bị bắt nạt.

Các game miễn phí khác

tai game tu than

Tính năng cộng đồng tứ thần online

Tứ thần được các game thủ đánh giá là có chức năng pk phong phú và hấp dẫn hơn các game online cùng thể loại khác. Đặc biệt game tứ thần sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều map phụ để giúp chúng ta train quái up lever và tự do pk. Hệ thống kênh chát được phân chia ra từng mục làm cho người chơi không bị rốt loạn khi chat. Các hoạt động ingame thì kết hợp giữa Tiên hiệp và Tam quốc vì vậy đã trở nên phong phú hơn rất nhiều. Tải game tứ thần online về điện thoại của mình nhé.

Tải game tứ thần cho điện thoại

  • Đồ họa và âm thanh rất sắc sảo
  • Hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác mới
  • Game vui nhộn và bổ ích
  • Dung lượng nhẹ không gây tình trạng lag mạng
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

tai game tu than mien phi

Tứ thần còn hấp dẫn hơn khi người chơi khám phụ được hệ thống tứ thần đẹp mắt và có thể gia tăng tốc độ di chuyển của bản thân và tăng các chỉ số nhân vật lên đáng kể. Vào mỗi buối tối thường diễn ra các sự kiện cho người chơi có thể thoải mái tinh thần hơn khi chơi game tứ thần này. Quốc chiến sẽ được thông báo trước cho bạn các để có thời gian chuẩn bị trước. Khi tham gia vào quốc chiến người chơi càng giết được nhiều người thì phần thưởng càng hấp dẫn.

Với nền tảng game đồ họa 2,5D nhưng mà rất mượt mà, bạn tham gia tứ thần lần đầu thì sẽ không ngỡ nó là 2,5D đâu nhé. Đặc biệt là bộ cài game này rất nhẹ, chỉ cần dùng hệ điều hành android và ios là có thể tải game tứ thần này về máy rồi. Tứ thần dần dần được đánh giá là một game cực kỳ sang chảnh trong thế giới MMO.

Tải Game Tứ Thần
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Tứ Thần
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác