Tải Game Vice City – Cướp Đường Phố

Chắc hẳn sẽ không còn ai xa lạ với cái tên vice ty hay cướp đường phố rồi chứ. Đây là tải game miễn phí rất đình đám từ mấy năm về trước. Trò chơi android này rất phù hợp với những người mê thành phố. Vice City chủ yếu được lấy cảm hướng từ văn hóa của nước mỹ từ thập niên 80 tại thành phố cùng tên. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Tommy Vercetti  một tên mafia mới ra tù sau những phí vụ giao dịch ma túy thất bại thì anh ta đã phải trải giá cho những hành động của mình. Tải game miễn phí để trải nghiệm nhé!
dowload-version-android
tai game vice city

Khi tham gia game vice city – cướp đường phố người chơi sẽ vài vai gangster khét tiếng rồi tham gia vào những phi vụ ngầm của những ông trùm tại thành phố đó. Mặc dù là siêu phẩm của tựa game hành động nhưng sẽ có những pha đấu súng kinh điển rồi những pha vật lộn đến phê mắt. Và game vice city cũng có rất nhiều những sai sót kỹ thuật nhưng đã được cải tiến qua nhiều phiên bản. Tải game vice city bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của vice city

  • Hình ảnh và đồ họa mượt mà chân thực
  • Thao tác nhanh gọn dứt khoát
  • Sửa được các lỗi trong phiên bản gốc

Tính năng game vice city trên mobile

  • Dung lượng: 150MB
  • Hình ảnh 3D sắc sảo
  • Gồm 96 nhiệm vụ lớn nhỏ
  • Nhiều pha đánh đấm có cảm giác mạnh
  • game android hấp dẫn vô cùng

game vice ticy

Đầu tiên vice city được phát hành tại mỹ sau đó được việt nam mua bản quyền và đổi tên thành game cướp đường phố bởi vì nội dung của trò chơi này xoay quanh những thành phố và sự phá phách của anh chàng Tommy Vercetti. GTA Vice City cũng từng được phát hành tại châu âu và các châu lục khác cũng đã được rất nhiều các game thủ lựa chọn. Vậy bạn thì sao, bạn có phải là fan của game này không, nếu có thì hãy nhấc máy lên và tải game vice city về điện thoại của mình nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Vice City – Cướp Đường Phố
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Vice City – Cướp Đường Phố
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác