Tải Game Vịt Con Qua Đường

Kho tải game cho android chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến mọi người một game mới đặc biệt mang tính giải trí chiến thuật cao đó là tải vịt con qua đường miễn phí. Rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đó, bạn có thích vịt không nào, vịt là một biểu tượng của sự mát mẻ và hòa bình. Khi đến với game không những bạn được cười mà bạn còn được thử thách sự thông minh của mình. Hãy nhanh tay tải game vịt con qua đường về để test IQ của mình xem được bao nhiêu nhé. Mình cũng đã từng test thủ rồi, nhưng rất tiếc IQ của mình quá cao. ^^!
Tải Game Về Máy
tai game vit con qua duong

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi vịt con qua đường là đưa chú vịt qua đường an toàn, trên đường xe cộ đi lại rất đông nếu không cẩn thận là chú sẽ bị xe đâm chết đó. Bạn phải tính toán sao cho hợp lý nhé, nếu tính sai có thể bạn sẽ bị chơi lại từ đầu luôn. Người chơi sẽ có 3 mạng để thực hiện quá trình đưa vịt qua đường. Liệu rằng bạn có phải là người tài giỏi để đưa chú vịt đó qua đường không. Tải game vịt con qua đường về điện thoại nhé!

Tính năng của game chú vịt qua đường

  • Là một game giải trí vui nhộn
  • Thích hợp với rất cả các lứa tuổi
  • Đồ họa tuyệt vời với những hình vẽ chibi
  • Âm thanh rung động thể hiện cá tính
  • Tải trò chơi miễn phí hoàn toàn

game vit con qua duong

Chúng tôi còn rất rất nhiều game online và offline hấp dẫn, mang tính chất giải trí cao và không gây bạo động. Đặc biệt khi các bạn tải game của nhà phát hành Taigamemienphichoandroid.net thì các bạn còn được thưởng một số giftcode giá trị khác nhau, và đừng quên theo dõi wap game thường xuyên để cập nhập những game mới và hót ra mắt trong tháng hè tới nhé!

Vịt Con Qua Đường – Game Vui Cho Trẻ Em

Tải Cho Android

Tải Game Vịt Con Qua Đường
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Vịt Con Qua Đường
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác