Tải Game Võ Lâm Huyền Thoại

Cùng đắm chìm trong thế giới võ thuật kiếm hiệp đầy kịch tính với Tải Game Võ Lâm Huyền Thoại ngay bây giờ.. Võ Lâm Huyền thoại mang trong mình cốt truyện cổ trang kiếm hiệp truyền thống, lấy ý tưởng từ những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung… Sự ra mắt của game đã tạo ra một cơn sốt mới cho thị trường Game Việt Nam với hơn 100.000 lượt tải.

Tải game võ lâm huyền thoại cho android, iphone, java

TAI GAME

tải game võ lâm huyền thoại

Nội Dung câu chuyện kể về các cuộc chiến ngầm của nhiều môn phái đứng đầu võ lâm đã kéo dài qua nhiều thế kỉ. Trong giang hồ được chia làm hai phe phái là Chính giáo và Tà giáo với sự góp mặt của nhiều cao thủ võ lâm và những bí kíp võ lâm đã có từ rất lâu. Tham gia game võ lâm huyền thoại, bạn sẽ trở thành một kiếm khách vô danh và bắt đầu luyện tập những bước võ công cơ bản để trở thành một cao thủ thực thụ.

Game hay trong tuần: Tai game hoa qua noi gian 2

Bước đầu bạn sẽ được hướng dẫn rèn luyện và hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản để tôi luyện bản thân và nâng cao trình độ võ học. Khi đã luyện tập lên level 10, bạn sẽ được chọn nhập môn vào những môn phái theo sở thích. Gia nhập vào môn phái của mình, người chơi sẽ được trang bị vũ khí của bang phái và học tiếp những bí kíp võ công, kỹ năng chiến đấu riêng. Để hoàn thành ước nguyện, bạn sẽ cần cố gắng luyện cấp nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày và nhiệm vụ bổ sung, tham gia vào các sự kiện nổi bật của môn phái và hệ thống game Võ Lâm Huyền Thoại.

Xem thêm: Tai game dot kich miễn phí

game võ lâm huyền thoại

Tính năng đặc sắc trong game Võ Lâm Huyền Thoại:

  • Đa dạng nhiều bang phái nổi tiếng như phái Minh giáo, Thiếu Lâm tự, Nhật Nguyệt …
  • Mỗi môn phái đều có những kỹ năng bí mật riêng
  • Luyện cấp mỗi ngày để có cơ hội nhận được bí kíp võ công của môn phái khác
  • Đồ họa tuyệt đẹp, hình ảnh chân thực, sinh động
  • Âm thanh sống động, hiệu ứng nhân vật.

Tải Game Võ Lâm Huyền Thoại mobile cho máy Android, Iphone ios và trải nghiệm cảm giác trở thành một hiệp khách hòa mình vào thế giới kiếm hiệp võ lâm đầy màu sắc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm những game android hay khác:

>> Tai game pikachu hay nhất

>> Tải game real football

 

Tải Game Võ Lâm Huyền Thoại
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Võ Lâm Huyền Thoại
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác