Tải Game Võ Sĩ Vui Nhộn

Võ sĩ vui nhộn là thể loại game hành động vui nhộn trên PC và điện thoại di động, game thu hút người chơi bởi sự hài hước trong trò chơi và những pha chiến đấu đầy kịch tính. Game tái hiện lại những màn thi đấu sinh động của các võ sĩ mà đấu trường chính là khung cảnh đường phố quen thuộc.

Tải game võ sĩ vui nhộn miễn phí

TAI GAME

tải game võ sĩ vui nhộn

Bối cảnh của Game võ sĩ vui nhộn là thành phố New York nhộn nhịp, đông đúc. Các băng đảng côn đồ trong thành phố đang ngày càng hung hăng và quậy phá và chúng đã bắt cóc cô con gái của ngài thị trưởng thành phố. Trước tình hình đó, Ba người võ sĩ dũng mãnh, tài ba là Alan, Jack và Jo đã quyết định đi giải cứu người con gái ấy, đấu tranh tiêu diệt các thế lực đen tối và trả lại bình yên cho thành phố. Liệu họ có thể hoàn thành được nhiệm vụ gian khó này không? Tải Game Võ Sĩ Vui Nhộn về và cùng trả lời câu hỏi nhé.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian cho điện thoại

Cách chơi của game võ sĩ vui nhộn cho điện thoại tương đối đơn giản. Bạn cần sử dụng thành thạo các kỹ năng chiến đấu mà một võ sĩ cần có như các chiêu thức đấm bốc, chuyển động linh hoạt qua các bên, nhảy cao và đá …  Ngoài ra bạn sẽ được trang bị thêm nhiều vũ khí tự vệ ở các màn chơi tiếp theo. Sẽ có rất nhiều tên du côn của băng đảng cản trở đường đi của bạn, hãy thủ tiêu hết chúng bạn sẽ nhận được thêm nhiều điểm thưởng và qua màn dễ dàng.

Xem thêm: Tai game pikachu miễn phí

game võ sĩ vui nhộn

Những đặc điểm thú vị trong game võ sĩ vui nhộn:

  • Thao tác chiến đấu mạnh mẽ, nhanh gọn
  • Thu thập thêm nhiều vật phẩm hữu ích qua mỗi màn chơi
  • Thăm quán và thưởng thức các món ăn trong những quán ăn ven đường bằng số tiền thưởng có được
  • Đồ họa 2D chân thực, hình ảnh hài hước, vui nhộn

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại hành động thì còn chờ gì nữa mà không tải game võ sĩ vui nhộn về dế yêu của mình, hoàn toàn miễn phí và cung trải nghiệm nhé !

Tải game android miễn phí khác:

>> Tai game dot kich 3D

Tải Game Võ Sĩ Vui Nhộn
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Võ Sĩ Vui Nhộn
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác