Tải Game Vườn Thú Vui Nhộn

Vườn Thú Vui Nhộn Funny Zoo là tựa game giải trí kết hợp giữa trò chơi xếp hình và quản lý vô cùng vui nhộn. Bạn là một người yêu  thích các con động vật hoang dã nhưng việc nuôi dưỡng và chăm sóc chúng là một việc không thể? Vậy Funny Zoo chính là trò chơi giành riêng cho bạn với giao diện game như một vườn thú thu nhỏ rất được nhiều bạn gái và em nhỏ yêu thích.

Tải game vườn thú vui nhộn cho điện thoại

TAI GAME MIEN PHI

tải game vườn thú vui nhộn

Bước vào game bạn sẽ cảm thấy như bước vào một thế giới động vật với những con vật đáng yêu, dễ thương như hươu cao cổ, sói trắng, vẹt nâu, ếch xanh, hà mã … Cách chơi của game rất giống với cách chơi của Game Pikachu nổi tiếng. Chính là lần lượt đổi chỗ và xếp hình các con vật giống nhau vào một chỗ đẻ có thể ghi điểm. Mỗi màn chơi sẽ được tính theo thời gian quy định và nếu bạn chưa xếp xong mà thời gian đã hết thì sẽ thua cuộc. Vì vậy bạn cần phải tính toán thời gian và ra chiến thuật chơi nhanh nhất để ghi được điểm số cao.

Sau mỗi màn chơi hệ thống game sẽ mở khóa thêm rất nhiều loài động vật đáng yêu khác. Tải Game Vườn Thú Vui Nhộn về điện thoại để cùng khám phá và ngắm những con động vật đáng yêu này nhé !

game vườn thú vui nhộn

Game Funny Zoo – Vườn thú vui nhộn có gì hay?

  • Giao diện chơi dễ dàng sử dụng
  • Hơn 20 loài động vật hoang dã và quy hiếm trong vườn thú
  • Mở khóa thêm nhiều loài vật quý hiếm khác
  • Tích điểm thưởng để phát triển vườn thú cho riêng mình
  • Hình ảnh các con thú trong game cực kì đáng yêu, dễ mến
  • Âm thanh sống động, vui nhộn
  • Nhiều nhiệm vụ được bổ sung thêm trong mỗi màn chơi

Tải Game Vườn Thú Vui Nhộn cho android, java và iphone miễn phí và trải nghiệm trò chơi ở bất kì đâu, bất kì lúc nào với dế yêu của mình nhé!

Tải game cho android miễn phí khác:

>> Tải game đột kích 3D miễn phí

>> Tải game hoa quả nổi giận 2 mới nhất

Tải Game Vườn Thú Vui Nhộn
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Vườn Thú Vui Nhộn
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác