Tải Game Vương Quốc Kim Cương

Tải game miễn phí cho android với thể loại game chiến thuật trí tuệ bắt buộc bạn phải vắt óc suy nghĩ đề cao tính sáng tạo và tìm ra lối chơi cho các màn khác nhau. Tải game vương quốc kim cương để trải nghiệm lối chơi không những hay mà còn hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chạm vào các khối ô vuông cùng màu với nhau để tìm ra được chỗ giấu kín những chú đom đóm ngủ say nhé!
tai game vuong cuoc kim cuong

Tải game vương quốc kim cương

Với nhiệm vụ là xuyên qua lòng đất để dẫn nước đến cho những chú đom đóm và đạt những điểm số cao rất. Ngoài ra còn có hệ thống đỡ bạn rất nhiều trong những nhiệm vụ phức tạp. Chú ý trong game vương quốc kim cương bạn phải trải qua 70 cửa ai gian khổ rất nhiều khó khăn và thách thức. Độ khó sẽ tăng dần theo thời gian giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị hơn. Tải game cho điện thoại của mình nhé!

game vuong quoc kim cuong

Sâu trong lòng đất sẽ có từng mỏ kim cương mà bạn được đến đó để khai thác sẽ có rất nhiều kho báu có giá trị lớn nhưng trong khi khai thác bạn phải cứu những người bé nhỏ đang mắc kẹt trong vương quốc kim cương miễn phí nhé! Cũng như các tự game khác thì bạn chỉ cần tìm những viên kim cương cùng màu rồi dẫn nước về và tìm lối thoát là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể tham khảo nhiều game hành động khác tại wap game chúng tôi.

tải game vương quốc kim cương

Vương quốc kim cương – Đỉnh cao của thể loại game chiến thuật. Nhưng pha nối đầy ấn tượng, ngộ ngĩnh được thiết kế vô cùng đáng yêu. Chỉ cần chạm nhẹ là có thể loại bỏ được viên đá cản đường của bạn và có thể dẫn nước xuyên qua lòng đất một cách dễ dàng rồi. Cùng tải game vương quốc kim cương nhé!

Tải Game Vương Quốc Kim Cương
Tải Game » Tải Game Chiến Thuật » Tải Game Vương Quốc Kim Cương

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác