Tải Game Vương Quốc Pokemon

Pokemon là game đấu PET kinh điển với một số lượng PET khổng lồ theo 5 ngũ hành tương sinh tương khác lẫn nhau. Ngày xưa có 2 vị thần, 1 người chuyên duy trì trật tự an ninh, 1 người chuyên cai quản sự hỗn lại của thế giới. 2 vị thần này đã dốc hết sức để làm cho cân bằng thế giới. Bạch long là vị thần thiên giới đứng đầu về việc cai quản trật tự đi cùng anh là 3 vị thần cùng trấn thủ có tên: Lôi kỳ lân, Tinh vân hạc và Minh vương long. Còn hắc long là vị thần địa giới đứng đầu cai quản thế giới. Tải game miễn phí cho android để tham gia vào vương quốc pokemon tìm hiểu rõ hơn nhé.

tai game vuong quoc pokemon

Tải các game miễn phí khác tại đây

Vào khoảng hơn 100 năm trước do sự tranh đấu lẫn nhau và 2 vị thần cai quản này tự nhiên biến mất và không lâu sau thì thế gian đột nhiên xuất hiện 2 viên bảo châu, 1 trắng và 1 đen. Có người cho rằng đây là linh hồn của 2 vị thần tiên đó. Tham gia vào game vương quốc pokemon để tìm hiểu thêm về nhưng viên bảo châu đó nhé.
game vuong quoc pokemon

Tải game pokemon miễn phí

  • Đồ họa hấp dẫn
  • Nhiều PET cực khủng
  • Là game chiến thuật hành động
  • Game sử dụng ngũ hành tương khắc
  • Tải game cho điện thoại

Nếu bạn là một thành viên của game pokemon thì chắc chắn sẽ không bỏ qua game hấp dẫn này đúng không nào. Một điểm đặc biệt nữa là PET trong liệt hỏa có thể di chuyển và dị hóa, thay đổi hình ảnh của pet và bạn có thể thu phục pet rồi đưa nó làm thứ cưỡi của mình. Bạn có thể điều khiển thú cưỡi làm thuyền của mình hoặc bay trên khinh khí cầu, bơi trên mặt nữa và một số trò hấp dẫn khác.

Hướng dẫn chơi game pokemon miễn phí

Cách chơi game này cũng cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần chọn cho mình một chú PET ngộ nghĩnh và đi đánh quái để tăng cấp cho pet rồi mua thêm trang bị cho pet là có thể chiến pet được rồi. Có thích thú không nào? Cùng tải game vương quốc pokemon về và trải nghiệm sự đặc biệt của game nhé!

Tải Game Vương Quốc Pokemon
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Vương Quốc Pokemon
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác