Tải Game The Walking Dead

The Walking Dead là tựa game kinh dị nhiều phần được lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị cùng tên. Phim kể về cuộc chiến giữa những con người còn sống và bầy xác chết ghê rợn, hung dữ. Trong phiên bản mới nhất này, Game kể về cô bé Clementine mồ côi cha mẹ bởi một trận bệnh dịch kì lạ đang bùng phát trong thành phố, tất cả mọi người dân đều dần trở thành nhũng cái xác sống, trong hoàn cảnh đó cô bé bắt buộc phải trưởng thành và học cách sinh tồn trong một thế giới tràn ngập những con Zombie xác sống.

Tải game the walking dead miễn phí

TAI GAME MIEN PHI

tải game the walking dead

Trong trò chơi sẽ có sự góp mặt của nhiều nhân vật khác quen thuộc trong phim cùng đồng hành với cô bé Clementine. Game chủ yếu thuộc thể loại sử dụng tính tương tác giữa các nhân vật dựa trên nội dung câu chuyện và những màn đối thoại. Game The Walking Dead không hẳn là một trò chơi giải trí, các màn đối thoại và các phân cảnh trong phim chiếm hầu hết thời gian chơi. Người chơi sẽ hoàn toàn hóa thân thành nhân vật trong phim khi tham gia trò chơi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình huống câu chuyện theo cách xử lý của riêng mình.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian cực hay

Những tình huống nguy hiểm, những màn tấn công của bầy xác sống trong game the walking dead cho android sẽ xuất hiện rất bất ngờ mà người chơi không thể nào lường trước của hệ thống trò chơi nhằm thăm dò kỹ năng sinh tồn của mỗi người chơi, bạn cần phải khéo léo sử dụng những vật phẩm có trên đường đi và dùng chúng để trốn chạy hay tiêu diệt lũ Zombie đó. Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự sống này, hãy tìm thêm những người còn sống sót và đồng hành cùng họ. Tư duy cẩn thận, linh hoạt trong mỗi tình huống.

Xem thêm: Tai game dot kich miễn phí

game the walking dead

Những tính năng chính trong Game The Walking Dead

  • Bám sát nội dung câu chuyện hấp dẫn
  • Tính tương tác cao giữa các nhân vật
  • Đồ họa 3D chân thực, hình ảnh dưới dạng hoạt hình giảm bớt tính kinh dị cho trò chơi
  • Âm thanh sống động, hấp dẫn
  • Game gồm nhiều phiên bản hấp dẫn khác.

Đây là một game cực hay, nếu thích thú với thể loại kinh dị này thì chắc chắn đây sẽ là một game tuyệt vời đối với bạn! Tải game ngay thôi!

Tải game miễn phí khác:

>> Tai game pikachu miễn phí

Tải Game The Walking Dead
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game The Walking Dead
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác